Quyên góp hơn 10 tỷ vẫn chưa đi cứu trợ miền Trung, Hoài Linh nói một câu duy nhất

Hoài Linh tiết lộ lý do quyên góp được hơn 10 tỷ vẫn chưa đi miền Trung cứu trợ.

Trên trang cá nhân, Hoài Linh liên tục cập nhật tình hình và công khai số tiền kêu gọi quyên góp hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung đã vượt mốc 10 tỷ đồng. Bên dưới các bài đăng, nam danh hài cũng nhận được nhiều ý kiến đóng góp, những lời đề nghị và thông tin đến các vùng ngập sâu để hỗ trợ người dân đang gặp khó khăn sau lũ.

“Linh đã đọc những bình luận của quý vị trong những bài đăng của Linh. Xin cám ơn những ý kiến đóng góp thật hữu hiệu và quý báu của quý vị để Linh có thêm nhiều thông tin về chuyến thiện nguyện chung của đại gia đình chúng ta.

Số tiền hiện nay là tâm, sức của mọi người từ trong nước, đến kiều bào sinh sống và làm việc ở nước ngoài, luôn hướng về miền Trung” – Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh công khai số tiền quyên góp vượt mốc 10 tỷ đồng, tiết lộ lý do chưa vội đến miền Trung cứu trợ.

Theo đó, Hoài Linh cho biết anh đang lên kế hoạch, tính toán cho chuyến thiện nguyện ở miền Trung sắp tới, để dùng tiền quỹ quyên góp từ mạnh thường quân trong và ngoài nước một cách hiệu quả, phù hợp nhất. Nam danh hài chia sẻ về kế hoạch sẽ ưu tiên hỗ trợ cho các khu vực bị ngập sâu, những hộ gia đình đang gặp khó khăn ở vùng sâu, vùng xa, những nơi chưa được hỗ trợ, giúp đỡ bởi các đoàn từ thiện trước đó.

“Chúng ta sẽ cố gắng dùng số tiền này một cách hiệu quả nhất dù chỉ 1.000 đồng . Chúng ta nên ưu tiên cho các gia đình khó khăn, nhất là những gia đình vùng sâu, vùng xa và đồng bào các dân tộc miền núi. Tránh trường hợp những nơi được hỗ trợ quá nhiều, còn những nơi lại ít nguời đến” – Hoài Linh cho biết.

Ngoài ra, trước nhiều bình luận hối thúc Hoài Linh nhanh chóng đi cứu trợ đồng bào sau đợt bão lũ vừa qua ở miền Trung, nam danh hồi cũng liền có phản hồi, tiết lộ lý do chưa thực hiện chuyến từ thiện ngay lúc này. “Linh xin phép quý vị chưa đi vội, vì Linh còn xin thêm sự đồng hành của những công ty mà Linh đã và đang làm việc vì chúng ta đã xác định là khắc phục hậu quả sau bão, lũ. Càng thêm được nhiều sự chung tay, thì bà con miền Trung mình càng được nhiều sự an ủi cả về tinh thần lẫn vật chất. Bởi quá nhiều mất mát đau thương. Một lần nữa cám ơn quý vị” – Hoài Linh chia sẻ.

Hoài Linh tiếp tục kêu gọi cộng đồng chung tay để giúp đỡ nhiều hơn các hoàn cảnh khó khăn ở miền Trung sau thiên tai.

Trước đó, khi công khai kêu gọi quyên góp cứu trợ miền Trung, Hoài Linh bị chỉ trích “Chỉ giỏi kêu gọi. Cuối cùng cũng chả bỏ ra đồng nào, có tiếng mà không mất miếng” hay “Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh”… Nam danh hài sau đó cũng có động thái đáp trả gay gắt nhưng vẫn vô cùng lịch sự: “Cám ơn con. Con có công đức 100 tỷ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu con đừng lo. Nhà thờ Tổ chú xây xong rồi. Con nói động đến chú thì được nhưng con đừng động đến tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ. Chúc con vui”.

Nguồn: http://danviet.vn/quyen-gop-hon-10-ty-van-chua-di-cuu-tro-mien-trung-hoai-linh-noi-mot-cau-duy-nhat-50202011116501804.htm

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!