Quách Cẩm Tiên – Người chinh phục đam mê và khẳng định thành công khi xây dựng thành công thương hiệu cá nhân

Quách  Cẩm Tiên đã là cô chủ trẻ đã và đang đi trên con đường hoàn thành giấc mơ mang cái đẹp đến cho mọi người. Thành công trong sự nghiệp và có cuộc sống gia đình viên mãn, Quách  Cẩm Tiên chính là hình mẫu lý tưởng của biết bao nhiêu người vì đạt được những thành tựu không phải ai cũng có khả năng làm được trước tuổi 30.

Đến với ngành làm đẹp hơn 7 năm và được đào tạo bởi nhiều chuyên gia nail như: Kelly Băng, từng tham gia và lọt top 3 tìm kiếm tài năng Golbal Word và là thương hiệu uy tín chất lượng ở Hoà Phú, Củ Chi.

Là cô gái tỉnh lẻ khát khao với đam mê và thay đổi bản thân, chị Quách Cẩm Tiên  quyết tâm theo học ngành thẩm mỹ. Qua nhiều năm học hỏi, trải nghiệm để nâng cao tay nghề, chị đã tự mở được chuỗi hệ thống thẩm mỹ Tú Beauty. Đến với ngành làm đẹp hơn 3 năm, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp sau 3 năm cô trở thành, thành viên hội thẩm mỹ Việt Nam và tham gia cô đã lọt top 3 cuộc thi tìm kiếm tài năng Golbal Aword, được vinh danh là thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng hàng đầu tại Hòa Phú, Củ Chi, TP HCM.

Chị là một người đầy tâm huyết luôn tâm niệm truyền lại tất cả những giá trị tuyệt vời nhất cho các học viên, để khi ra nghề các bạn có được sự tự tin và làm chủ công việc. Hàng năm, nơi đây có hàng trăm học viên ra nghề và thành công trong việc điều hành các spa, thẩm mỹ viện mang thương hiệu của riêng mình.

Với nụ cười hiền lành, thân thiện, đôi tay kỹ thuật điêu luyện, làm việc nhiệt tình, có tâm với nghề, Quách Cẩm Tiên ngày càng gặt gái được thành công rực rỡ trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất