Phong thủy Nguyễn Trà Giang – Giang Ta, người mang đến tài lộc

Nguyễn Trà Giang – Giang Ta nổi tiếng là nữ doanh nhân trong lĩnh vực trang sức phong thủy nổi tiếng tại Nghệ An với tên thương hiệu Giang Ta Gems, những giá trị cô mang lại cho cộng đồng ngoài làm đẹp cho người sở hữu còn mang đến sự may mắn.

Bén duyên với ngành trang sức phong thủy từ năm 2016 Nguyễn Trà Giang  – Giang Ta bà chủ của thương hiệu Giang Ta Gems được nhiều người biết tới bởi những giá trị thực mà Giang Ta Gems mang đến với người sử dụng nó.

Là một người trẻ tuổi, ít ai nghĩ rằng, Giang Ta lại đi theo con đường liên quan tới lĩnh vực phong thủy . Tuy nhiên, nữ doanh nhân trẻ này đang ngày càng thể hiện sự vững vàng trên con đường mà mình đã chọn.

Dấn thân vào nghiên cứu lĩnh vực phong thủy, doanh nhân Giang Ta mong muốn ứng dụng khoa học phong thủy vào đời sống, Giang Ta chia sẻ: “Trong cuộc sống, người có đủ đầy điều kiện hay đang bế tắc khó khăn, thì cái chung sâu xa nhất ở họ vẫn là mong mỏi thân – tâm – thường lạc, cuộc sống càng khó khăn con người cần mong mỏi nhiều hơn.”

Phải khẳng định ngày nay xã hội phát triển phong thủy là yếu tố tất yếu cũng quyết định đến sự tốt xấu xung quanh mình. Giang Ta Gem là nơi chuyên về trang sức, đá quý phong thủy và trầm hương thiên nhiên với đa dạng thiết kế sang trọng. Có đa dạng phân khúc sản phẩm từ bình dân tới cao cấp. Giang Ta Gem được đông đảo khách hàng cả nước từ Bắc vào Nam ủng hộ mua hàng.

Để nói đến những thiết kế trang sức của Giang Ta đều có chất riêng mang tính độc lạ, đa dạng nhiều mẫu mã. Đối với người làm nghề, kinh doanh lĩnh vực đặc biệt này, Giang Ta cho rằng: “Tin hay không tin phong thủy là sự lựa chọn bình thường của mỗi người. Phong thủy có thể hiểu đơn giản là sự cảm nhận của chính bạn về mối liên quan gắn bó giữa người và môi trường sống, làm việc, kinh doanh…”

Giang Ta luôn hướng khách hàng theo cách nghĩ tích cực: Phong thủy là môn khoa học rất đơn giản, dễ hiểu, thiên về cảm nhận của con người. Còn mê tín dị đoan là tin vào những điều mơ hồ, nhảm nhí, không phù hợp với lẽ tự nhiên, kể cả những điều huyễn hoặc, phản khoa học hay phản thực tế.

Là người luôn hướng đến cuộc sống tốt đẹp Giang Ta luôn tâm niệm rằng khi bạn có niềm tin may mắn sẽ đến với bạn.  Chọn tin hay không tin là sự lựa chọn bình thường của mỗi người, cũng giống như phật giáo vậy có mỗi người một tín ngưỡng họ có đức tin vào những gì mình theo hay không? đó là điều đúng đắn hay chưa? Vì phong thuỷ có thể hiểu đơn giản là sự cảm nhận của chính bạn về mối liên quan gắn bó giữa người, môi trường sống, làm việc và kinh doanh…

Có thể nói phong thuỷ góp phần giúp cho mọi người  thuận lợi hơn trong công việc hàng ngày thông qua cảm nhận và niềm tin của họ. Còn sự thành công trong kinh doanh dĩ nhiên phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nhau, nhất là yếu tố nhân hoà. Nếu chỉ trông chờ vào phong thuỷ mà không cố gắng khó mà thành.

Giang Ta chia sẻ: mình cảm thấy phong thuỷ giống như 1 liều thuốc bổ cho đời sống con người. Đúng là khi không có phong thuỷ, con người vẫn sống, nhưng lại không được những may mắn và những cái tốt đẹp.

Phong thuỷ mình cảm nhận tồn tại song song với cuộc sống . Khi người tin vào phong thuỷ thì sẽ gặp những điều tốt hơn .

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ: Đường Golden City, Chung cư Aritar, 35 Phan Bội Châu, Phường Lê Lợi, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0364 070 246
Fanpage: Nguyễn Trà Giang – Giang Ta

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất