Phoenix Pharma “ Bắt tay” ký hợp tác chiến lược với nhà máy Cvi để nghiên cứu phát triển sản phẩm

Vừa qua, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI. Tham gia lễ ký kết hợp tác có toàn thể BLĐ Phoenix Pharma và Ông Phan Văn Hiệu – CEO CVI Pharma cùng các khách mời liên quan khác.

Được biết, trước đó, hai công ty đã có màn hợp tác cho ra mắt sản phẩm Ủ Tạo nghệ Nanocollagenik dành cho làn da Việt thời gian vừa qua. Mặc dù sản phẩm mới ra mắt trên thị trường trong thời gian ngắn, nhưng nhờ vào chất lượng sản phẩm với nguồn gốc từ thiên nhiên và đặc biệt là 2 thành phần chỉnh là nghệ trắng và các loại tảo. Với việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, an toàn cho người dùng và mang lại hiệu quả rõ rệt. Mặt nạ ủ tảo nghệ Nanocollagenik đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong cộng đồng yêu thích làm đẹp và chứng tỏ sức hút của sản phẩm trên thị trường.

Mặt nạ Ủ tảo nghệ Nanocollagenik của thương hiệu Phoenix Pharma

Sau thành công của Mặt nạ Ủ tảo nghệ Nanocollagenik, Phoenix Pharma đã nhanh chóng ký kết hợp tác chiến lược với Nhà máy CVI Pharma. Đây được xem là bước đi có tính toán cho chiến lược dài hạn của Phoenix Pharma. Khi hai cái tên lớn trong ngành dược cùng bắt tay hợp tác, chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ ở những dự án tiếp theo trong tương lai.

 Trong buổi lễ ký kết, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Công ty Phoenix Pharma phát biểu tuyên bố khai mạc và chia sẻ về mục tiêu định hướng trở thành doanh nghiệp sản xuất và phân phối các sản phẩm dược – mỹ phẩm uy tín chất lượng tại Việt Nam. Để đạt được mục tiêu trên, Phoenix Pharma luôn nỗ lực tích cực tìm kiếm những đối tác chiến lược phù hợp với chiến lược kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp.

Cũng tại buổi lễ ký kết, Bà Phạm Thị Việt Nga – Chủ tịch Phoenix Pharma nhấn mạnh vai trò của đối tác của CVI. Theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Phoenix Pharma sẽ hợp tác cùng CVI Pharma trong lĩnh vực  sản xuất sản phẩm dược mỹ phẩm. Thỏa thuận hợp tác này kì vọng sẽ mang đến những giá trị góp phần đảm bảo cho quá trình sản xuất những sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Nhà máy dược phẩm công nghệ cao CVI Pharma

Với bề dày hoạt động nhiều năm, CVI Pharma là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn công thức và sản xuất theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.  CVI Pharma tự tin đáp ứng được mọi đơn hàng và yêu cầu tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng trong và ngoài nước và sẽ là đối tác tin cậy của Phoenix Pharma.

Chính vì những kinh nghiệm và thành tựu có được, CVI Pharma hoàn toàn có đủ cơ sở để trở thành đối tác sản xuất của Phoenix Pharma. Theo đó, CVI Pharma sẽ là đơn vị gia công sản xuất các sản phẩm, phối hợp cùng Phoenix Pharma nghiên cứu những sản phẩm mới và cải tiến công nghệ. Cả hai cùng nhau hỗ trợ lẫn nhau để hiện thực hóa những chiến lược dài hạn trong tương lai.

Ông Phan Văn Hiệu – Chủ tịch nhà máy CVI chia sẻ về chiến lược hợp tác sâu rộng với Phoenix Pharma

Với mục tiêu cung cấp đa dạng và thường xuyên các sản phẩm dược mỹ phẩm có chất lượng tốt và an toàn đến người tiêu dùng. CVI Pharma cam kết sẽ cung cấp sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cho Phoenix Pharma trong năm 2021, tiến tới hỗ trợ và gắn kết dài hạn để cùng lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Văn Thạo – Tổng giám đốc Phoenix Pharma cũng vạch ra kế hoạch hành động và chiến lược kinh doanh của năm 2021.

Ông Nguyễn Văn Thạo – Tổng giám đốc Phoenix Pharma nhấn mạnh sự sống còn của doanh nghiệp cũng như sự phát triển bền vững phụ thuộc và chất lượng sản phẩm. Ông cũng đặt ra chiến lược kinh doanh của Phoenix. Theo đó, về mục tiêu ngắn hạn trong năm 2021, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Phoenix Pharma đặt ra doanh thu là 100 tỷ đồng. Về trung hạn ba năm tiếp theo, công ty đặt mục tiêu IPO và phát triển trên toàn quốc đạt 500 điểm bán/tỉnh, doanh số 15 tỷ/tỉnh/tháng.

Việc ký kết hợp tác giữa Công ty Phoenix Pharma và Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI đưa ra giải pháp cung ứng sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn sẽ đem lại nhiều lợi ích không chỉ cho hai đơn vị mà còn cho cả cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI PHOENIX PHARMA.

Chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn. Được nghiên cứu bởi những đội ngũ chuyên gia trong nghành. Sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại tại Nhà máy đạt chuẩn GMP

Website: https://phoenixpharma.com.vn/

Fanpage: Phoenix Group

Hotline: 1900 866881

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!