Phát triển mạnh mẽ, OKVIP có đội ngũ nhân sự chất lượng

Để đi được xa trên thị trường truyền thông giải trí và phục vụ tốt cho nhu cầu của khách hàng, tập đoàn OKVIP đã chiêu mộ và đào tạo được đội ngũ nhân sự cực kỳ chất lượng, chuyên môn cao và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

OKVIP – nơi các tài năng hội tụ

Hoạt động trong lĩnh vực truyền thông giải trí, hơn ai hết, tập đoàn OKVIP biết được vai trò quan trọng của đội ngũ nhân sự. Chính yếu tố này sẽ xây dựng, củng cố và đưa hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp đi xa.

“Muốn đi xa thì đi cùng nhau”, hiểu được điều này, tập đoàn OKVIP từ này đầu thành lập đã xây dựng, đào tạo được đội ngũ nhân lực chất lượng hàng đầu. Chính những nhân viên chất lượng, chuyên môn cao đã giúp cho OKVIP vận hành hiệu quả, mang đến những giá trị thành công cho tập thể.

Bộ phận Truyền thông và Marketing, bộ phận chăm sóc khách hàng… của OKVIP luôn được công ty này tuyển dụng liên tục cũng như đào tạo mới hàng năm để theo kịp nhu cầu, thị hướng và đáp ứng với tình hình mới trong thế giới thay đổi liên tục như hiện nay.

Hiện nay, để công ty hoạt động ổn định, OKVIP sở hữu rất nhiều bộ phận, nhiều nhân viên giỏi. OKVIP tự hào là nơi hội tụ của các tài năng với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Họ đã giúp cho hình ảnh công ty, tập đoàn OKVIP ngày càng có chỗ đứng trên thị trường.

Để cho OKVIP trở thành chỗ hội tụ tinh hoa nhân tài, công ty này đã xây dựng và đưa ra những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, xứng đáng cho các nhân viên. Nhờ yếu tố này, OKVIP trở thành địa điểm làm việc chất lượng đối với đội ngũ nhân sự.

Bên cạnh đó, OKVIP cũng luôn quan tâm đến thái độ, tâm lí của đội ngũ nhân sự để có những điều chỉnh phù hợp với chuyên môn, năng lực, đáp ứng được yêu cầu công việc đề ra, mang đến thành công cho tập thể OKVIP.

OKVIP có những bộ phận nhân sự chất lượng nào?

Trải qua thời gian hoạt động, đến nay, OKVIP đã kiện toàn được đội ngũ thông qua cuộc họp chiến lược để chọn lựa các cá nhân có năng lực tốt, tinh thần trách nhiệm và đảm bảo hiệu suất làm việc.

Theo đó, OKVIP có các bộ phận như bộ phận quản lý và điều hành của OKVIP gồm người sáng lập, người điều hành và lãnh đạo phòng ban chuyên môn. Họ có tài năng chuyên môn cùng kinh nghiệm lâu năm, hiệu quả. Trong khi đó, đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình và sẵn sàng trong 24/24 để giải quyết thắc mắc, yêu cầu từ khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, OKVIP cũng đánh giá cao bộ phận Truyền thông và Marketing. Đây là đội ngũ chịu trách nhiệm trong việc quảng bá tên tuổi, hình ảnh, sản phẩm và dịch vụ của đơn vị này đến với khách hàng.

Ngoài ra, bộ phận tuyển dụng của OKVIP đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi đã tìm kiếm và lựa chọn được nhiều tài năng phù hợp cho công ty. Sáng tạo trong công việc, cống hiến hết mình cho tập thể, đội ngũ này luôn phát triển phương pháp để tìm kiếm ứng viên xuất sắc, năng lực phù hợp với công việc. OKVIP còn có các bộ phận Kế toán, Công đoàn…

Dù làm việc ở bộ phận nào, đội ngũ nhân sự OKVIP cũng làm việc với tinh thần nhiệt huyết, hợp tác cao để tạo ra sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận trong công ty, mang lại trải nghiệm giải trí hàng đầu cho đông đảo khách hàng.

Với sự nỗ lực không ngừng biết mệt mỏi, nhiều năm qua, OKVIP đã nhận được sự ủng hộ hết sức nhiệt tình từ khách hàng và trở thành một trong những công ty truyền thông giải trí đáng tin cậy hàng đầu hiện nay.

OKVIP với sứ mệnh mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng

Nhiều năm có mặt trên thị trường truyền thông giải trí, OKVIP đã có được cho mình vị trí vững vàng trong lòng khách hàng cũng như tạo ra nhiều giá trị tích cực cho cộng đồng.

Sự cố gắng, nỗ lực của cả tập thể đã góp phần từng ngày giúp “con thuyền” OKVIP ngày càng vươn ra biển lớn, có được những thành công bền vững. Các nhân viên của OKVIP luôn cảm thấy hạnh phúc vì tạo ra một mảnh ghép, làm nên thương hiệu cho tập thể của đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực truyền thông giải trí.

Để đảm bảo quá trình phát triển bền vững và mở rộng thị trường, hiện nay OKVIP đang chú trọng trong việc mở rộng mạng lưới phạm vi hoạt động trên nhiều thị trường và châu lục trên khắp toàn cầu.

Hiện thực hóa cho mục tiêu này, OKVIP luôn chú trọng đến yếu tố nhân sự. Bởi vậy, tập đoàn này thường xuyên lên các đợt tuyển dụng nhằm tìm kiếm nhân tài cho công ty, phục vụ hiệu quả cho công việc và tạo ra những bước đột phá cho OKVIP trên hành trình phía trước.

Muốn theo dõi tin tức OKVIP cũng như các hoạt động của tập đoàn có tiếng OKVIP, mọi người thường xuyên ghé thăm hệ thống của tập đoàn để tìm hiểu, tham khảo và có những trải nghiệm thú vị, hấp dẫn.

 

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!