Phan Thu Thanh – Nữ doanh nhân mang đến giá trị cộng đồng

Tài năng và thành đạt, nữ doanh nhân Phạm Thu Thanh từ lâu đã trở thành cái tên huyền thoại của giới làm đẹp. Lựa chọn nghề nail từ khi nghề này vẫn còn khá xa lạ ở Việt Nam cho đến nay, với kinh nghiệm mười mấy năm trong nghề, chị là hình mẫu của thế hệ doanh nhân có tâm có tầm, luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp cống hiến cho cuộc đời.

Nhờ trời phú cho đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, dường như Phạm Thu Thanh sinh ra để thuộc về nghề làm đẹp cho người. Ngoài ra chị còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Làm việc bằng toàn bộ tâm huyết, không ngừng sáng tạo để khẳng định tên tuổi trong nghề làm đẹp cho người, đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong nhiều sự kiện uy tín, không có gì bất ngờ khi năm 2020. Đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực làm đẹp Phạm Thu Thanh  ghi dấu ấn cho mình với  những nỗ lực của chị trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người khác.

Phan Thu Thanh là một nữ doanh nhân đam mê” tham gia các chương trình thiện nguyện do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phát động. Lòng nhân ái của những nữ doanh nhân không chỉ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên, xây dựng cuộc sống mới mà còn là một thứ hương sắc đặc biệt tô đẹp và tôn vinh tâm hồn, bản lĩnh, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!