Phan Thu Thanh – Nữ doanh nhân mang đến giá trị cộng đồng

Tài năng và thành đạt, nữ doanh nhân Phạm Thu Thanh từ lâu đã trở thành cái tên huyền thoại của giới làm đẹp. Lựa chọn nghề nail từ khi nghề này vẫn còn khá xa lạ ở Việt Nam cho đến nay, với kinh nghiệm mười mấy năm trong nghề, chị là hình mẫu của thế hệ doanh nhân có tâm có tầm, luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp cống hiến cho cuộc đời.

Nhờ trời phú cho đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, dường như Phạm Thu Thanh sinh ra để thuộc về nghề làm đẹp cho người. Ngoài ra chị còn hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Làm việc bằng toàn bộ tâm huyết, không ngừng sáng tạo để khẳng định tên tuổi trong nghề làm đẹp cho người, đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong nhiều sự kiện uy tín, không có gì bất ngờ khi năm 2020. Đạt nhiều giải thưởng trong lĩnh vực làm đẹp Phạm Thu Thanh  ghi dấu ấn cho mình với  những nỗ lực của chị trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người khác.

Phan Thu Thanh là một nữ doanh nhân đam mê” tham gia các chương trình thiện nguyện do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và các cấp chính quyền, các ban ngành, đoàn thể phát động. Lòng nhân ái của những nữ doanh nhân không chỉ giúp những người có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vươn lên, xây dựng cuộc sống mới mà còn là một thứ hương sắc đặc biệt tô đẹp và tôn vinh tâm hồn, bản lĩnh, trí tuệ của người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại.