Nữ doanh nhân thành đạt chia sẻ những bí kíp thành công khi kinh doanh online mùa dịch

Sớm thành công trong lĩnh vực kinh doanh online, Giám đốc thương mại của Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo chia sẻ những bí kíp mà ai cũng cần nếu muốn khởi nghiệp thành công.

Nữ doanh nhân sinh năm 1988 – Hà Thị Thành với đam mê kinh doanh từ nhỏ, chị định hướng cho bản thân theo hướng kinh doanh từ rất sớm. Nhưng do chưa có nhiều kinh nghiệm thực chiến, cộng với việc chưa chọn được sản phẩm cốt lõi chính xác, cô đã vấp ngã nhiều lần trước khi tìm ra nguyên nhân khiến mình thất bại.

GĐTM Hà Thành tại khóa học kiến tạo thủ lĩnh

“Bậc thầy sân khấu K02”

May mắn lớn nhất đối với chị Hà Thành là khi gặp được 1 người dẫn đường tuyệt vời chính là GĐKD Triệu Thương. Người đã giới thiệu cho chị sản phẩm kinh doanh chính xác đó là những sản phẩm của tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo. Bên cạnh đó, chị còn được GĐKD Triệu Thương chỉ ra những sai lầm khiến chị thất bại những lần trước.

Có người dẫn đường tuyệt vời cộng với khát khao vươn lên làm giàu, Hà Thị Thành chỉ sau hơn 1 năm kinh doanh cùng Hương Thảo Group đã gặt hái nhiều thành công vang dội khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đội nhóm GĐTM Hà Thành

Tháng 7/2021 vừa qua là tháng tâm điểm của sự bùng phát đại dịch, tưởng chừng như rất khó khăn nhưng với GĐTM Hà Thành thì đây lại là cơ hội để chị phát triển, vượt qua mọi rào cản về bản thân và hoàn cảnh để lan tỏa sản phẩm mạnh mẽ hơn. GĐTM Hà Thành có sức tăng trưởng gấp nhiều lần với những tháng khác.

Khi được hỏi về bí quyết thành công trong việc kinh doanh online, cô chia sẻ:

“Bí kíp quan trọng nhất trong việc kinh doanh online là phải tìm được sản phẩm cốt lõi chất và người dẫn dường đỉnh cao”

GĐTM Hà Thành tham gia khóa học “Tư duy xây dựng hệ thống kinh doanh”

Và khi GĐTM Hà Thành đến với Hương Thảo Group chính là nơi chị cống hiến tài năng của mình cho sự phát triển lớn mạnh của thương hiệu.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất