Nữ doanh nhân Thái Thị Thu Trang -Từ công nhân đến doanh nhân truyền cảm hứng kinh doanh online

Nữ doanh nhân Thái Thị Thu Trang – một người phụ nữ trẻ và năng động, đã khẳng định bản thân trong lĩnh vực kinh doanh online với sự quyết tâm “dám nghĩ dám làm”. Từ cô công nhân tận tâm với nghề, cô gái 9X đã quyết định bước ra khỏi “Vùng an toàn” để theo theo đuổi đam mê và trở thành một trong những thành phần cốt lõi của tập đoàn mỹ phẩm thiên nhiên L’KAORI COSMETICS và sở hữu sự nghiệp kinh doanh rực rỡ.

Chuyển đổi nghề nghiệp – Hướng đi mới dẫn đến thành công

Sau nhiều năm làm công nhân với mức lương vỏn vẹ chỉ 6-7 tr, Chị đã đưa ra quyết định táo bạo: rời khỏi công ty để chuyển hướng sang kinh doanh online. Quyết định này không những là bước ngoặt thay đổi lớn mà còn là một dấu ấn quan trọng mở ra cánh cửa của thành công trong sự nghiệp của nữ doanh nhân 9X.

Đôi lời chia sẻ của Chị TRANG: “Theo tôi, kinh doanh không khó cũng không dễ. Chỉ cố gắng và dám nghĩ dám làm thì mọi công sức bỏ ra sẽ được đền đáp. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được hợp tác cùng mọi người trong TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN L’KAORI COSMETICS”.

Với tầm nhìn và chiến lược sáng tạo, cô đã góp phần quan trọng vào sự phát triển đáng kinh ngạc của L’KAORI COSMETICS.Trong công cuộc xây dựng thành công trong kdol, nữ doanh nhân 9X không chỉ giúp L’KAORI COSMETICS phát triển vị thế trên thị trường nội địa mà còn mở rộng tầm nhìn quốc tế.

Sự đa dạng trong sản phẩm và nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng đã trở thành nguồn cảm hứng quan trọng trong mỗi buổi livestream bán hàng. Nữ doanh nhân 8X không chỉ chia sẻ về sự uy tín, chất lượng mà còn tạo ra trải nghiệm tương tác, giúp khách hàng cảm nhận sâu sắc giá trị sản phẩm.

Nữ doanh nhân 8X: Thành công trong kinh doanh và mục tiêu phát triển L’KAORI COSMETIS

Năm 2023, TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM L’KAORI COSMETICS đã chứng minh được hiệu quả của chiến lược kinh doanh đặc biệt và tầm nhìn lãnh đạo của CÔNG TY bằng những thành công nhất định.Trong khi những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Cá nhân cô đã đạt được thành tựu lớn về doanh số đơn hàng càng ngày càng tăng lên. Điều này không chỉ là kết quả của việc cung cấp những sản phẩm chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng, mà còn là sự kết hợp tài tình giữa chiến lược quảng cáo và sự tận tâm đào tạo của quý công ty.

Nữ doanh nhân 8X chia sẻ: “L’KAORI COSMETIS không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng và đa dạng mà còn tinh tế hiểu được nhu cầu của khách hàng. Đây chính là bí quyết để tôi có thể đạt được doanh số ấn tượng trong năm 2023”.

Nhìn về mục tiêu phát triển doanh nghiệp, nữ cổ đông trẻ có tham vọng đưa L’KAORI COSMETIS GROUP chạm đến mục tiêu đạt top 10 các đơn vị sản xuất tiêu dùng ở Việt Nam, và tiếp cận 10 triệu khách hàng.

Năm 2024, nữ doanh nhân  có dự định sẽ mở 2 chuỗi cửa hàng phân phối với mong muốn chiến dịch Phủ XANH sẽ được mở rộng hơn nữa, đưa thương hiệu Việt đến các thị trường quốc tế như ĐÀI LOAN , MÃ LAI, MỸ….

Có thể nói, thành công và những mục tiêu phát triển mới trong sự nghiệp của nữ doanh nhân 9X -THÁI THỊ THU TRANG và L’KAORI COSMETICS là câu chuyện đầy cảm hứng, truyền động lực đến những ai có đam mê, quyết tâm “dám nghĩ, dám làm” trong con đường khởi nghiệp.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!