Nữ doanh nhân Đỗ Phương Thảo xuất sắc thăng cấp phân phối miền

 Đỗ Phương Thảo ( Đức Thảo) xuất sắc vươn lên vị trí TOP 01 hệ sinh thái xanh tháng 10/2021. Thăng cấp phân phối miền khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Queenie Group – Là một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu trong “làng” Mỹ Phẩm Việt. Công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin thành lập, phát triển với slogant “Khơi Nguồn Vẻ Đẹp Từ Tâm” mang sứ mệnh đồng hành, lấy lại sự tự tin và vẻ đẹp vốn có của phụ nữ trong và ngoài nước.

Và để hình thành nên một công ty uy tín, một tấp thể lớn mạnh có chỗ đứng nhất định như hiện nay. Không thể không nhắc đến Tập Đoàn Mỹ Phẩm Năng Lượng Queenie Group – Hệ Sinh Thái Xanh, GĐKD Nguyễn Minh Vương là một trong những trụ nòng cốt của công ty. Mang vai trò quan trọng trong việc phân phối các sản phẩm dược mỹ phẩm đến tay người tiêu dùng.
Queenie Group gồm 02 thương hiệu mỹ phẩm Queenie Skin và Egg Skincare Việt Nam an toàn cho da và đảm bảo pháp lý. Với nhiều sản phẩm HOT phủ sóng rộng rãi trên các kênh tiêu dùng, các trang Mạng Xã Hội: như sản phẩm Face Lười Thượng Hạng, Body Trứng Vàng tài lộc,… tạo nhiều làn sóng và sự đón nhận nhiệt tình của người tiêu dùng.
Và hôm nay, với những cố gắng miệt mài từ Nữ Lãnh Đạo (chị) Đỗ Phương Thảo (facebook: Đức Thảo) đã xây dựng hệ thống 300 thành viên trên cả nước phục vụ nhu cầu làm đẹp đã vươn lên vị trí Top 1 Hệ sinh thái Xanh tháng 10/2021. Thăng cấp Phân Phối miền khu vực ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG
Ít ai biết rằng để đạt những thành tựu hôm nay chị đã trải qua vô vàn khó khăn và hiện trở thành một cái tên sáng giá trong làng mỹ phẩm. Với thế mạnh về ngoại hình xinh đẹp, khả năng giao tiếp linh hoạt, nhiều kinh nghiệm và kĩ năng lãnh đạo xây dựng hệ thống,… chị kinh doanh bằng cách trao giá trị, chia sẻ những trải nghiệm chân thật của bản thân. Và từ đó tạo nên thiện cảm đối với đồng đội và khách hàng nên doanh số hàng tháng của chị luôn đạt Top.
Chia sẻ với Doanhnhanthuonghieu, chị quyết tâm cố gắng hơn nữa để thời gian tới có thể chạm mốc 02 tỷ thăng cấp Giám Đốc Kinh Doanh (GĐKD) của Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Queenie Skin.
Có thể nói, thành quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng với chị Đức Thảo – Người phụ nữ tài sắc vẹn toàn. Hi vọng tương lai Hệ Thống của Nữ Doanh Nhân ngày càng phát triển và nhận được sự tin tưởng đồng hành của quý khách hàng. Chúc mừng chị Đức Thảo, chúc mừng Hệ Sinh Thái Xanh.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!