NSƯT Quang Tèo – ông nông dân luôn hết mình vì khán giả

Không thuộc diện “con nhà nòi”, NSƯT Nguyễn Tiến Quang sinh ra trong một gia đình nông dân thuần túy. Có lẽ vì thế, khi vào vai nông dân chân đất, anh diễn như… thật. Giờ hỏi khán giả, rằng có biết nghệ sĩ Tiến Quang là ai không, chắc có đến 99% lắc đầu không biết thay vào đó khi hỏi đến nghệ danh Quang Tèo. Chính bởi lẽ đó nên với NSƯT Quang Tèo, luôn tìm đến những gì truyền thống, bình dị và thôn quê 

Gần đây, khi tham gia chương trình Vi vu cùng sao, NSƯT Quang Tèo có cơ hội được trải lòng nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn về quãng thời gian rất dài cống hiến cho nghệ thuật. Những câu chuyện từ ngày đầu vào nghề, những tình huống éo le, dở khóc dở cười khi đi diễn phục vụ trong quân đội, phục vụ cho bà con trên cả nước và kiều bào ở nước ngoài. Và dù xuất hiện ở đâu thì hình ảnh ông nông dân cùng chiếc điếu cày, chiếc mũ cối, đôi dép tổ ong và khuôn mặt khắc khổ luôn là hình ảnh để lại ấn tượng trong lòng khán giả hơn cả.

Không chỉ là những câu chuyện làm nghề, NSƯT Quang Tèo còn chia sẻ những câu chuyện đời thường đằng sau ánh đèn sân khấu. Những nỗi lo, những gian khổ của ngày đầu lập nghiệp. Những ngày tháng sống chật vật trong căn nhà 16 mét vuông. Từ những ngày tháng ấy cho tới bây giờ là hành trình đầy gian khổ, lắm ngang trái.

Ngoài ra, khi tham gia chương trình, NSƯT Quang Tèo còn rất hào hứng chia sẻ về Bánh Bảo Ngọc – đơn vị đồng hành cùng chương trình Vi vu cùng sao. NSƯT Quang Tèo chia sẻ: “ Hàng năm, cứ đến dịp Trung Thu, gia đình Quang Tèo cũng như bao gia đình khác đều phải có bánh Trung Thu để phá cỗ, gia đình đoàn tụ vui cùng các cháu. Đặc biệt với riêng Quang Tèo thì Bảo Ngọc cũng không lạ gì, hàng năm thì gia đình vẫn hay mua của Bảo Ngọc và may mắn là khi tham gia chương trình lại được tặng đúng bánh Trung Thu của Bảo Ngọc luôn.”

Không khó hiểu vì sao mà NSƯT Quang Tèo một người diễn viên luôn vào vai những ông nông dân quê mùa, chất phác lại lựa chọn Bảo Ngọc. Bởi Bảo Ngọc với hương vị đặc trưng, truyền thống từ năm 1983, trải qua hơn 3 thập kỷ vẫn giữ trọn vị yêu thương, giữ trọn hồn cốt của người Hà Nội chính là sự lựa chọn tin cậy của không chỉ riêng gia đình NSƯT Quang Tèo mà còn của nhiều thực khách trên cả nước.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất