Những lý do khiến Mộc Viện Spa được coi là nơi “ chất lượng làm nên uy tín”.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của nữ CEO Nguyễn Thị Tuyết Sương đã đưa Mộc Viện Spa trở nên uy tín hơn bao giờ hết.

Mộc Viện Spa là đứa con tinh thần của Nguyễn Thị Tuyết Sương. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp được hơn 10 năm. Cô từng học tại nhiều trung tâm lớn và luôn luôn trau dồi kiến thức để nâng tầm giá trị về mặt tinh thần lẫn vật chất của spa. Hơn thế nữa, với những máy móc và kỹ thuật y khoa hiện đại bật nhất đã làm cho Mộc Viện Spa có chỗ đứng trong lĩnh vực làm đẹp.

Với kinh nghiệm làm đẹp lâu dài trên 15 năm cùng với phương châm: “chất lượng tuyệt đối đem lại hài lòng cho khách hàng” đã làm cho spa chiếm được sự tin cậy trong lòng khách hàng.

Không chỉ có kinh nghiệm làm đẹp lâu dài, cô còn có những thành tựu đáng tự hào về lĩnh vực sắc đẹp: Ban giám khảo The Best ASIA BEAUTY 2020 ,Khách mời tham gia Lễ Hội Sắc Đẹp Châu Á Thái Bình Dương  2019 Hà Nội, Tình nguyện viên Việt Nam y tế Hàn Quốc .

Hiện tại, spa của Võ Thùy Linh có 2 chi nhánh: 67 Phạm Thế Hiển, phường 1, quận 8 và  41 Đặng Chất, phường 2, quận 8,Mộc viên spa.

Trong tương lai dự định Nguyễn Thị Tuyết Sương sẽ còn phát triển và mở thêm nhiều chi nhánh vươn tầm cả trong và ngoài nước cho spa của chính mình. Với kinh nghiệm làm đẹp dày dặn hơn 10 năm, cô tin rằng sẽ đem lại hiệu quả cao và làm hài lòng tất cả khách hàng của mình.

Thiện Thảo

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất