Nhà thiết kế Miley Cao với ước mơ đưa thời trang Việt Nam ra thế giới

Tại tuần lễ thời trang Vie Fashion Week (VFW) được tổ chức năm 2021 tại Dubai, có một nhà thiết kế đến từ Việt Nam đã gây được ấn tượng mạnh mẽ với bộ sưu tập cao cấp thân thiện với môi trường. Bộ sưu tập mang nhiều nét độc đáo này đã giúp cô giành được giải thưởng “Nhà thiết kế mới nổi của năm” tại Vie Fashion Week. Và sau đó, với nhiều hoạt động tích cực, nổi bật, cô được Đề cử TOP 50 Phụ nữ truyền cảm hứng toàn cầu năm 2022. Đó chính là nhà thiết kế Miley Cao. 

Miley Cao là Nhà thiết kế thời trang Việt Nam hiện đang làm việc tại UAE. Cô chính là chủ nhân của những bộ sưu tập cao cấp thân thiện với môi trường. Niềm đam mê cháy bỏng và sự sáng tạo không ngừng của Miley Cao đã giúp cô tạo ra những thiết kế độc đáo và sang trọng cho phụ nữ.

Tại VFW, Miley Cao cùng các nhà thiết kế đến từ nhiều quốc gia đã mang đến những bộ sưu tập là ​​sự kết hợp của các nền văn hóa bản địa, quốc tế khác nhau và tất cả các xu hướng mới nhất trên một nền tảng duy nhất với khẩu hiệu “Chúng tôi không ủng hộ sự phân biệt đối xử”.

Ngoài việc tham gia trình diễn thời trang và giành được giải thưởng xuất sắc tại VFW, trang phục của Miley Cao đã được xuất hiện trên trang bìa của nhiều Tạp chí thời trang nổi tiếng. Những người có tầm ảnh hưởng lớn như Caterina Valentino và nhiều ngôi sao khác với hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram, cũng đã diện các thiết kế của Miley Cao.

Thành công tiếp tục đến với Miley Cao khi cô liên tiếp ghi dấu với nhiều hoạt động nổi bật sau đó. Cô tiếp tục được mời làm giám khảo tại Top Model Philippin – Dubai – UAE năm 2021. Đây lại là cơ hội giúp cô giải phóng năng lượng, thể hiện tài năng của mình và đến gần hơn với ước mơ đưa thời trang Việt Nam ra thế giới.

Nhờ những nỗ lực không ngừng và niềm đam mê với ngành thiết kế thời trang, hiện tại Nhà thiết kế Miley Cao đang có một cuộc sống ổn định, vui vẻ và một tương lai tươi sáng tại đất nước xa hoa bậc nhất thế giới Dubai. Đề cử TOP 50 Phụ nữ truyền cảm hứng toàn cầu năm 2021 là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trên hành trình xây dựng ước mơ đưa tên tuổi thời trang Việt ra Thế giới.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!