Nhà phân phối Minh Nguyệt – Từ khách hàng trở thành thánh nghìn đơn

Kinh doanh online cùng Annami vừa giúp chị Minh Nguyệt nguồn thu nhập vững vàng vừa chính là lớp học giúp chị nâng cao thêm kiến thức nuôi con, chăm sóc con khỏe mạnh. Từ một khách hàng trải nghiệm sản phẩm cho con, thấy được hiệu quả rõ rệt, sau một thời gian tích cực học hỏi, chị Nguyệt đã trở thành Nhà Phân Phối xuất sắc khu vực Thái Bình

Cuộc sống khó khăn sau khi sinh con

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Thái Bình, cũng như bao người con gái khác, cứ đến tuổi trưởng thành là bắt đầu lấy chồng, sinh con. Chị Minh Nguyệt sinh hai bé gần nhau, cuộc sống trở nên khó khăn, vất vả hơn khi công việc không ổn định mà con thì ốm liên miên mỗi khi trái gió trở trời. Tiêu tốn khá nhiều khi nuôi 2 con ăn học, lại thêm thuốc men mỗi lần ốm, tiêu bạc cứ thế đội nón ra đi.

Từng là một khách hàng trải nghiệm chính sản phẩm mình bán

Sau khi sinh bé thứ hai được một thời gian, chị Minh Nguyệt gặp và quen biết chị Đỗ Hồng Nhung – Dược sĩ chủ hai quầy thuốc lớn, tổng phân phối độc quyền khu vực Thái Bình của Annami. Được chị Nhung tư vấn và giới thiệu Yến Sào Trùng Thảo – sản phẩm giúp bé ăn ngon, ngủ tốt, giảm ốm vặt, chị Nguyệt quyết định dùng thử 1 liệu trình.

Chị Nguyệt tâm sự “Lúc đó, anh chồng biết được cũng phản đối ghê lắm, vì sợ mua hàng không đảm bảo. Thế nhưng chị vẫn quyết định trải nghiệm sản phẩm sau khi đã tìm hiểu qua về thông tin sản phẩm cũng như thương hiệu. Hơn ai hết, chỉ những người mẹ nuôi con hay ốm đau, chồng thì đi làm xa, một mình vất vả chăm con mới thấu hiểu được nhưng vất vả, và niềm mong ước con khỏe mạnh của các bà mẹ”

Sau khi sử dụng một liệu trình, mỗi ngày chị đều nhìn nhận được sự thay đổi của con. Bé ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc, không trằn trọc về đêm, còn chủ động đòi ăn suốt ngày. Sau một tháng, con tăng hẳn 1kg sau 6 tháng chững cân không nhúc nhích nửa lạng. Con giảm ốm vặt rõ rệt, ít cảm cúm, sổ mũi hay ho hẳn hơn so với ngày trước. Cảnh mẹ hai con bỗng trở nên nhàn hơn khi con luôn vui vẻ, ăn uống tốt và ít ốm hơn trước.

Quyết định kinh doanh Yến Sào Trùng Thảo

Sau một thời gian tự mình trải nghiệm sản phẩm, thấy được công dụng rõ rệt, và được chính chị Nhung TPP tư vấn và ủng hộ, chị Nguyệt quyết định kinh doanh Yến Sào Trùng Thảo và ra nhập hệ thống dược phẩm số 1 Annami. Những ngày đầu kinh doanh có rất nhiều khó khăn và thử thách, lúc không bán được hàng, lúc khách hỏi rồi im lặng, lúc bị bom hàng… chị Nguyệt vẫn quyết tâm theo đuổi, không nản chí dù chỉ một giây.

Và cho tới hôm nay, Nhà Phân Phối Minh Nguyệt đã có thể lo cho gia đình nhỏ trọn vẹn hơn khi có thể tự kiếm ra tiền, gánh vác bớt gánh nặng cho chồng, mà lại vẫn chăm con khỏe và cao lớn. Bên cạnh đó, team cho chị Nguyệt dẫn dắt cũng có một số lượng hùng hậu, giúp đỡ các mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập, lo cho gia đình tốt hơn.

Không gì bằng tự mình trải nghiệm sản phẩm và bán chính sản phẩm mình đã trải nghiệm. Cùng với quyết tâm và sự chú ý, tập trung cao trong công việc, chị Minh Nguyệt đã trả thành nhà phân phối nghìn đơn, xuất sắc nhất khu vực Thái Bình.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất