Nguyễn Thị Thuý đạt giải Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Ảnh Quý Bà 2023

Ngày 07/5 tại Hà Nội, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Ảnh Quý Bà 2023 đã đi đến chặng đường cuối cùng. Doanh nhân đến từ mảnh đất Tuyên Quang đã vinh dự đạt được ngôi vị Á hậu 1.

Vòng chung kết với sự thể hiện hết mình đã cho thấy sự nỗ lực và cố gắng hết mình của các nữ doanh nhân tài năng và xinh đẹp. Trải qua các phần thi áo dài, tài năng và những chia sẻ trong phần tọa đàm, dạ hội, các thí sinh được ban giám khảo chấm điểm cho từng hoạt động.

Ngay sau khi top 15 được công bố thì top 5 cũng được lựa chọn ra để trả lời các câu hỏi từ ban giám khảo của cuộc thi trong phần ứng xử, người đẹp Nguyễn Thị Thuý – sinh năm 1973 tại Tuyên Quang đã thể hiện xuất sắc và khẳng định bản thân khi vượt qua rất nhiều thí sinh khác để đăng quang ngôi vị Á hậu 1.

Á hậu 1 Nguyễn Thị Thuý chia sẻ sau đăng quang: “Mình rất vui và biết ơn BTC đã tổ chức một cuộc thi vô cùng ý nghĩa để kết nối các nữ doanh nhân có thể sẻ chia, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh lẫn nhau và cùng giúp nhau phát triển công việc kinh doanh”.

Trong thời gian tới, Á hậu 1 Nguyễn Thị Thuý mong muốn rằng sẽ có thể “vươn xa hơn trong sự nghiệp của mình”, cô chia sẻ rằng sẽ “kết nối” các nữ Doanh nhân trong cuộc thi và thành lập một “cộng đồng các nữ Doanh nhân” để hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau cùng kinh doanh và phát triển. Hy vọng cộng đồng sẽ ngày càng được mở rộng và phát triển để có thể kêu gọi các nguồn tài trợ các dự án cho các chị em phụ nữ khởi nghiệp.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!