Nguyễn Thị Tâm – Nâng tầm Spa Việt

Vi quan nim đẹp chính là mt quyn năng giúp ph n t tin nm bt cơ hi thành công trong cuc sng, ch Tâm không ngng n lc đưa sn phm làm đẹp ca MP1 đến vi người tiêu dùng th trường Vit Nam.

Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1976 hiện đang sinh sống và làm việc tại xã Cuôk Đăng – Cưmngar – Đak Lak. Hiện chị đang là chủ của cơ sở Spa chăm sóc sắc đẹp Mỹ Tâm.

“Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, tôi đã hot động trong lĩnh vc kinh doanh. Bng s ham mê mày mò tìm kiếm để có cho riêng mình mt bước tiến mi. Bng s n lc và sáng sut tôi đã chn đúng cho mình mt con đường để dn đến s thành công. Tôi đã chn sn phm ca công ty MP1 để đưa thương hiu spa M Tâm ngày càng phát trin hơn. Và tr thành mt chuyên gia chuyn giao công ngh nám, mn, so giúp đỡ các spa tương lai ngày mt thành công hơn. Chị Tâm chia sẻ.

Vi khát khao mang li v đẹp cho mi người, tôi luôn không ngng n lc tng ngày để mang li giá tr tt đẹp cho mi người. Vi mong mun gi gm nhng sn phm cht lượng nht đến tay khách hàng và trao tng hàng ngàn giá tr v đẹp đến mi cô gái trên di đất hình ch S. Vì vy nên tôi đã quyết định chn sn phm ca công ty MP1 làm bến đỗ cho mình, chị Tâm chia sẻ.

“Bạn cần những gì để bắt đầu khởi nghiệp? Chỉ cần 3 thứ đơn giản sau: Tạo ra một sản phẩm tốt hơn bất cứ ai. Nắm rõ khách hàng của bạn.  Có ước muốn thành công” – Dave Thomas. Đây cũng là châm ngôn trong việc kinh doanh của chị Tâm.

Yếu t để s nghip phát trin là mình đã tìm đúng sn phm, mt sn phm tt nếu bn khai thác không hết, không đúng, cũng không th thành công. Chúng ta phi kiên định vi quyết định ca mình, thc hin nó đến cùng”. Chị Tâm chia sẻ thêm.

Khi được hỏi về bí quyết nào giúp chị có được thành công như ngày hôm nay, chị Tâm chia sẻ: “Tôi luôn đặt nim tin ca khách hàng lên hàng đầu bên cnh đó cũng đi đôi vi cht lượng ca sn phm. Vi s thành công như ngày hôm nay mt phn cũng là nh s may mn cũng mt phn là nh s tin yêu ca khách hàng đối vi sn phm MP1.” 

Khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẻ: “Mc tiêu ca tôi trong thi gian ti s phát trin mnh hơn na h tr tuyến dưới phát trin và có ngun thu nhp n định như tôi. Tôi xin chân thành cm ơn tt c khách hàng đã luôn tin tưởng vào ng h tôi trong sut thi gian qua. Trân trng cm ơn toàn th anh ch em trong h thng MP1 đã luôn h tr và đồng hành cùng tôi trong sut thi gian qua. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng ng h tôi.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất