Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Hoạch định hướng về tương lai

“Bạn cần những gì để bắt đầu khởi nghiệp? Chỉ cần 3 thứ đơn giản sau: Tạo ra một sản phẩm tốt hơn bất cứ ai. Nắm rõ khách hàng của bạn.  Có ước muốn thành công” – Dave Thomas. Đây cũng là châm ngôn trong việc kinh doanh của Ngọc Thủy.

Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Ngọc Thủy đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian sắp tới?

Vì sinh ra trong một gia đình không có điều kiện nhiều, thiếu tình thương từ nhỏ nên lúc nào cũng mong muốn những người bên cạnh mình phải đủ đầy, tôi muốn kiếm nhiều tiền để giúp đỡ những người có hoàn cảnh cơ cực. Tôi có một ước muốn là giúp người khác thực hiện được ước mơ của họ. Người ta nói mình phải có thì mới giúp được người khác. Tuy nhiên, trên hành trình chinh phục mục tiêu ước mơ không tránh khỏi những vấp ngã và đôi khi điều cần nhất là một ai đó bên cạnh, đằng sau hỗ trợ, động viên khích lệ mình. Tôi sẽ luôn ở đây, luôn sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình, là hậu phương và ủng hộ mục tiêu của tất cả các bạn cấp dưới. Sẽ phấn đấu trở thành một Mentor giỏi để cố vấn cho tất cả các bạn.

Là một người kinh doanh thông minh tiêu tiền ở đâu thì biết kiếm tiền ở đó. Với công việc hiện tại và bằng nền tảng vững chắc ở VNL, cùng với sự hỗ trợ đằng sau từ Sếp Nguyễn Thuấn – chị Huỳnh Như tôi muốn xây dựng LPG trở thành một Hệ sinh thái đáng sống giống như Vingroup, mà ở đó có thể phục vụ người nhà của mình và cộng đồng từ ăn uống, vui chơi, giải trí, làm đẹp… Chẳng hạn như E – Cofferlink, E – Sport, E – Spa, E – Gym, E – Fashion, E – Home, E – cosmetic (điều này chúng tôi đã làm được năm 2022)… Tôi cùng em trai và những người cộng sự của mình sẽ cùng nhau xây dựng hệ sinh thái đáng sống bằng nền tảng VNL, sau này bạn sẽ thấy thương hiệu E phát triển cực kì mạnh mẽ bên ngoài thị trường.

Một trong những dự định lớn của cuộc đời 1 con người là chuyện lập gia đình. Tôi có dự định năm 30 tuổi (khoảng 3 năm nữa) sẽ lập gia đình. Lúc đó hệ thống tôi có khoảng 10 chiếc xe ô tô rồi tôi hoàn toàn có thể chuyển giao công việc kinh doanh và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Năm 30 tuổi, bản thân mình sẽ sở hữu cho mình 3 chìa khoá: nhà, xe và két sắt.

Thông điệp tôi muốn gửi tới tất cả các bạn trẻ và những người cộng sự của tôi: “Không có gì là dễ dàng trên đời này cả nên đấy không phải là lý do mình bỏ cuộc“. Cứ đi rồi sẽ tới, mệt thì nghỉ rồi đi tiếp chứ đừng dễ dàng bỏ cuộc.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!