Nguyễn Thị Ngọc Thủy – Hoạch định hướng về tương lai

“Bạn cần những gì để bắt đầu khởi nghiệp? Chỉ cần 3 thứ đơn giản sau: Tạo ra một sản phẩm tốt hơn bất cứ ai. Nắm rõ khách hàng của bạn.  Có ước muốn thành công” – Dave Thomas. Đây cũng là châm ngôn trong việc kinh doanh của Ngọc Thủy.

Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Ngọc Thủy đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian sắp tới?

Vì sinh ra trong một gia đình không có điều kiện nhiều, thiếu tình thương từ nhỏ nên lúc nào cũng mong muốn những người bên cạnh mình phải đủ đầy, tôi muốn kiếm nhiều tiền để giúp đỡ những người có hoàn cảnh cơ cực. Tôi có một ước muốn là giúp người khác thực hiện được ước mơ của họ. Người ta nói mình phải có thì mới giúp được người khác. Tuy nhiên, trên hành trình chinh phục mục tiêu ước mơ không tránh khỏi những vấp ngã và đôi khi điều cần nhất là một ai đó bên cạnh, đằng sau hỗ trợ, động viên khích lệ mình. Tôi sẽ luôn ở đây, luôn sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình, là hậu phương và ủng hộ mục tiêu của tất cả các bạn cấp dưới. Sẽ phấn đấu trở thành một Mentor giỏi để cố vấn cho tất cả các bạn.

Là một người kinh doanh thông minh tiêu tiền ở đâu thì biết kiếm tiền ở đó. Với công việc hiện tại và bằng nền tảng vững chắc ở VNL, cùng với sự hỗ trợ đằng sau từ Sếp Nguyễn Thuấn – chị Huỳnh Như tôi muốn xây dựng LPG trở thành một Hệ sinh thái đáng sống giống như Vingroup, mà ở đó có thể phục vụ người nhà của mình và cộng đồng từ ăn uống, vui chơi, giải trí, làm đẹp… Chẳng hạn như E – Cofferlink, E – Sport, E – Spa, E – Gym, E – Fashion, E – Home, E – cosmetic (điều này chúng tôi đã làm được năm 2022)… Tôi cùng em trai và những người cộng sự của mình sẽ cùng nhau xây dựng hệ sinh thái đáng sống bằng nền tảng VNL, sau này bạn sẽ thấy thương hiệu E phát triển cực kì mạnh mẽ bên ngoài thị trường.

Một trong những dự định lớn của cuộc đời 1 con người là chuyện lập gia đình. Tôi có dự định năm 30 tuổi (khoảng 3 năm nữa) sẽ lập gia đình. Lúc đó hệ thống tôi có khoảng 10 chiếc xe ô tô rồi tôi hoàn toàn có thể chuyển giao công việc kinh doanh và dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Năm 30 tuổi, bản thân mình sẽ sở hữu cho mình 3 chìa khoá: nhà, xe và két sắt.

Thông điệp tôi muốn gửi tới tất cả các bạn trẻ và những người cộng sự của tôi: “Không có gì là dễ dàng trên đời này cả nên đấy không phải là lý do mình bỏ cuộc“. Cứ đi rồi sẽ tới, mệt thì nghỉ rồi đi tiếp chứ đừng dễ dàng bỏ cuộc.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất