Nguyễn Thêu – định hướng khởi nghiệp và phương thức chọn nghề nghiệp thông minh nhất là gì?

Giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Hương Thảo – Nguyễn Thêu chia sẻ về định hướng khởi nghiệp và cách lựa chọn con đường kinh doanh của bản thân cho nhiều chị em phụ nữ, bạn trẻ khởi nghiệp và những người mới bắt đầu kinh doanh.

Nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thêu được biết đến là một cô gái thuần nông, đến từ một gia đình nông dân tại vùng quê Ninh Bình, vốn dĩ là một người hiền lành chất phác và thật thà, có phần nhút nhát nên chị chưa bao giờ nghĩ mình lại có ngày hôm nay, có được sự thay đổi ngoạn mục giúp bản thân chị sống tốt hơn và giúp cho nhiều người thay đổi cuộc sống. Tuy sống trong gia đình nghèo khó, nhưng ngay từ nhỏ chị đã luôn thích thú với đam mê làm đẹp và điều chị mong muốn sau này là sẽ khởi nghiệp với ngành làm đẹp. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà cô phải theo học và tốt nghiệp ngành kế toán.

Sau đó, vì niềm đam mê quá cháy bỏng, chị quyết định vẫn theo đuổi ngành làm đẹp mà không dùng đến tấm bằng đại học.

Vốn dĩ là người ham học hỏi cùng với lối tư duy thông minh và tầm nhìn xa trông rộng, nắm bắt cơ hội ngay từ khi được sử dụng và giới thiệu sản phẩm chị đã sớm nhận ra được tiềm năng kinh doanh lâu dài ở các sản phẩm của Hương Thảo Group. Chị quyết định kết hợp kinh doanh, lấy sản phẩm của Hương Thảo làm cốt lõi để phát triển.

Đúng như chị nhận định, bằng sản phẩm chất lượng và những bước đi thông minh, công việc kinh doanh của chị sớm phát triển và mang lại cho chị nhiều giá trị.

Nhưng chị nhận ra khả năng của mình còn nhiều hơn thế mà chưa biết cách tận dụng. Chị quyết định bỏ tiền ra tham gia các khóa đào tạo của Hương Thảo.

Chỉ sau vài khóa huấn luyện, chị đã biết thêm được nhiều kiến thức bổ ích và nhờ đó công việc kinh doanh của chị như hổ mọc thêm cánh, phát triển vượt bậc.

Chị nhận ra rằng “khoản đầu tư thông minh nhất chính là đầu tư kiến thức cho chính bản thân mình”.

Giờ đây, khi đã trở thành giám đốc kinh doanh của Tập đoàn Hương Thảo, nắm trong tay nhiều tài sản cũng như kiến thức giá trị, nhưng với chị tất cả vẫn luôn là khởi đầu, chị còn muốn tiếp thu thêm nữa các kiến thức để theo kịp thời đại và để thành công nối tiếp thành công.

Để đền đáp lại những công lao và nỗ lực của GĐKD Nguyễn Thêu vừa qua ngày 23/01 tại chương trình “Đêm tiệc triệu đô” của Hương Thảo Group, chị đã xuất sắc dành được danh hiệu “Nhà lãnh đạo quyền lực năm 2020”, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều thành công lớn hơn trong tương lai.

GDKD Nguyễn Thêu tâm đắc với câu nói:

“Nếu bạn làm những gì bạn yêu thích, bạn sẽ không bao giờ nghĩ là mình đang phải làm việc”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất