Nguyễn Ngọc Thuý – Hành trình từ cô nhân viên văn phòng đến cô chủ spa

Điều cần thiết để đạt được thành công chính là sự “đam mê” và sự quyết tâm theo đuổi đam mê đó. Ngọc Thuý tin rằng, nếu ta muốn tạo ra bất cứ động lực nào, bất cứ năng lực nào trong bản thân ta thì đầu tiên ta cần phải có tinh thần phấn chấn, phải có khát khao, mơ ước.

Nguyễn Ngọc Thuý đến từ Hưng Yên, hiện là chủ Spa của riêng mình tại Bình Dương. Sau những vấp váp, khó khăn thì hiện tại, Ngọc Thuý đã xuất sắc trở thành cô chủ của chính mình, sỡ hữu một spa làm đẹp đáng ngưỡng mộ.

Chia sẻ về sự nghiệp và cuộc sống, Ngọc Thuý nói: “Bản thân tôi là một người luôn có tham vọng, dù làm bất kể công việc gì tôi cũng cố gắng hết mình. Trong suốt thời gian làm nghề, thành quả có, thất bại có, vấp ngã rất nhiều. Nhưng chính những điều đó đã dạy cho tôi rất nhiều bài học để có thể trở nên mạnh mẽ và thành công như ngày hôm nay”.

Ngọc Thuý là một người dám nghĩ, dám làm, trước khi thành công như hiện tại ở ngành làm đẹp, cô chỉ là một nhân viên văn phòng. Nhưng vì niềm đam mê và sự quyết tâm cô đã theo đuổi và thành công từng ngày. Bất kỳ một sự việc gì, cô đều cống hiến hết mình bởi với cô, dù có thành công hay thất bại thì cô cũng sẽ không hối tiếc bởi đã làm hết sức. Dẫu biết rằng chặng đường phía trước còn nhiều chông gai nhưng với bản tính mạnh mẽ, dám khao khát, dám hành động, Ngọc Thuý vẫn đang tiếp tục cố gắng từng ngày, hoàn thiện bản thân, nâng cao tay nghề.

Khi được hỏi về yếu tố để phát triển mạnh mẽ trong ngành spa, Ngọc Thuý nói: “Với bản thân tôi thì yếu tố cũng đơn giản thôi, càng học hỏi, càng tìm hiểu sâu về ngành spa thì càng làm cho tôi có sự tò mò, tìm tòi về ngành spa nhiều hơn”.

Để có thể yêu và cống hiến hết sức mình như ngày hôm nay, với Ngọc Thuý, động lực chính là cô có thể mang đến cho khách hàng niềm tin lẫn nụ cười khi sở hữu được làn da hoàn hảo.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

CEO Nguyễn Thị Thanh Phương vinh dự nhận Top 20 truyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội...

Vào ngày 28/6/2022, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc...

Nguyễn Thanh Mỹ – CEO Hoàng Mỹ nhận top 10 ruyền thông và quảng bá Thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam – Hội...

Vào ngày 28/6/2022, tại TP.HCM đã chính thức diễn ra “Lễ tôn vinh thương hiệu vàng làm đẹp Việt Nam - Hội nhập quốc...

Doanh nhân Thân Nhật Trân đăng quang nữ hoàng doanh nhân thành đạt 2022

 Vừa qua, Doanh nhân Thân Nhật Trân đã xuất sắc vượt qua 23 thí sinh trong đêm chung kết tại Bình Định, để giành...

Đăng ký nhận tin mới nhất