Nguyễn Lan Hương – Gương Mặt Trưởng Ban Giám Khảo Tâm – Tài – Sắc

Ban tổ chức cuộc thi “HOA HẬU NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2022”  Quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Lan Hương – Á Hậu ảnh Việt Nam, đảm nhận vai trò Trưởng ban giám khảo, đồng hành cùng cuộc thi “HOA HẬU NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2022”

Á Hậu ảnh Lan Hương, ngoài việc được giới truyền thông đánh giá trên phương diện người đẹp – bông hồng quyền lực trong các cuộc thi của giới doanh nhân, chị còn rất dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tìm kiếm các đại diện nhan sắc trong nhiều sân chơi lớn. Mặc dù công việc chính của HQ Hùng Vương là hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, xúc tiến đầu tư, không những vậy chị còn rất bén duyên với ngành truyền thông, sự kiện hơn 15 năm.

“Mình luôn đồng cảm, chia sẻ và mong muốn phụ nữ hãy yêu bản thân mình hơn nữa”

Doanh nhân Nguyễn Lan Hương từng đảm nhận vài trò Trưởng ban giám khảo các chương trình & cuộc thi khác như: Nữ Hoàng Hoa Hồng 2018, Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam 2017, Đại sứ hình ảnh lưu vực dải biển Việt Nam từ 2017 – 2019, giám khảo phàn thi Môi trường của Hoa Hậu biển Việt Nam toàn cầu, ban giám khảo truyền hình thực tế dành cho phụ nữ “The Woman Program 2020” trên sóng VTC và cố vấn chiến lược cho các chương trình uy tín trong ngành truyền thông ….. Chính từ việc bước ra và trưởng thành từ cuộc thi nhan sắc – trí tuệ mà Lan Hương đã mong muốn phát triển thêm sân chơi để giúp phụ nữ hiện đại có thêm sự đồng cảm, trải nghiệm cũng như khẳng định bản thân của chính mình trong thời hội nhập kinh tế số.

“Tài năng phải đi kèm đạo đức mới có thể làm mọi việc trở nên thành công”

Bằng tài năng và sự cống hiến nỗ lực không ngừng nghỉ, chị còn được mệnh danh là bông hồng thép trong việc cầm cân nảy mực trên ghế nóng các chương trình lớn trong ngành truyền thông, chuyên nghiệp tận tâm và minh bạch. Chị luôn có những đánh giá sát xao với các tiêu chí của cuộc thi, đặc biệt chị còn là người úng xử linh hoạt, thông minh cùng tính cách thân thiện của mình đã ghi dấu ấn trong lòng mọi người cùng giới truyền thông. Đó cũng là lý do chính khiến chị trở thành gương mặt giám khảo Quốc dân sáng giá trong cộng đồng doanh nhân.

“Sắc – tâm – tài là những yếu tố trang đài cho một tâm hồn mỗi người phụ nữ Việt”

Được biết, chị đánh giá cao tiêu chí của cuộc thi “HOA HẬU NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2022” đây không hoàn toàn là một cuộc thi sắc đẹp chỉ tìm kiếm sắc đẹp, đây là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên của ngành làm đẹp Việt Nam nhằm mục đích mong muốn tìm ra những gương mặt sáng giá, có đủ sắc – tâm – tài để phát triển và đưa ngành làm đẹp Việt Nam trở thành ngành công nghiệp trong tương lai và việc ngoại giao xúc tiến thương mại ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Vậy nên, vị trưởng ban giám khảo đã sẵn sàng để cùng đồng hành với ban tổ chức chương trình nhằm tìm ra gương mặt Hoa Hậu công tâm nhất để mang đến thành công cho cuộc thi. Xin được cảm ơn những gì mà chị Lan Hương đã chia sẻ, cũng như xin chúc chị ngày càng thành công hơn nữa trên con đường công việc chị đã dành trọn đam mê theo đuổi.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!