Nguyễn Kim Trọng – Chìa khóa dẫn đến sự thành công

Điều cần thiết để đạt được thành công chính là “bản lĩnh” và sự quyết tâm thay đổi chính mình không ngại học hỏi những điều mới mẻ. Nguyễn Kim Trọng tin rằng, nếu ta muốn đạt được những thành công, chúng ta phải thích nghi được với tất cả mọi hoàn cảnh.

Nguyễn Kim Trọng sinh ngày 25/07/1999 tại Tây Sơn, Bình Định. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng chàng trai sinh năm 1999 đã nắm giữ các chức vụ quan trọng như Leader & Cổ đông không vốn của Vinalink Group, CoFounder Long Phụng Group, CEO điều hành hệ thống huấn luyện E – System, CoFounder thương hiệu E – Cosmetic.

Chìa khóa dẫn đến sự thành công

Để có những thành tựu như ngày hôm nay, theo anh Kim Trọng chia sẻ: “Thông qua những gì tôi đã tự mình trải nghiệm và kiểm chứng, tôi đã đúc kết được 6 điều: Phải có ước mơ lớn, sự lựa chọn, học tập và học tập liên tục, niềm tin vào bản thân, trân trọng, kiên định”.

Phải có giấc mơ lớn – Đừng chỉ “ăn qua ngày nằm qua giờ và chờ qua đời.” Đừng buông thả cuộc với lối tư duy ” tới đâu thì tới. ” Tất cả mọi thứ xuất phát từ 1 ý niệm.

Sự lựa chọn – “Sự lựa chọn tốt hơn sự cố gắng.” Chúng ta cần cơ hội. Khi gặp cơ hội hãy bản lĩnh nắm bắt nó.

Học tập và học tập liên tục – “Học Đại học không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công nhưng không có bất kì người thành công nào họ không học”. Học tất cả mọi thứ, học tất cả mọi người, kể cả những câu chuyện thành công hay thất bại để rút kinh nghiệm. Học là nhân tố chính cho sự tiến hóa của toàn nhân loại.

Niềm tin vào bản thân – Hầu hết những niềm tin xung quanh đều bắt nguồn từ mình tin vào bản thân mình đang nhận định đúng. “Những gì diễn ra xung quanh cuộc sống mình mình phải nhận trách nhiệm về nó. Những gì bạn chưa làm được không phải bạn không làm được mà chẳng qua bạn chưa muốn làm nó. ” Khi bạn tin vào bản thân bạn thì những gì bạn muốn làm đều trở thành có thể. Khi đã có niềm tin vào bản thân mình và mình muốn làm 1 điều gì đó thì đơn giản chỉ là” bắt đầu từ nơi bạn ngồi dùng những gì bạn có và làm những gì bạn có thể ” luôn hết mình vậy thôi.

Trân trọng Khi trân trọng sẽ cảm thấy biết ơn. Và khi nào còn sự biết ơn là lúc đó chúng ta còn sự hạnh phúc. Đặc biệt đừng quên “ngày đầu tiên bạn không có gì cả!” Chính lối suy nghĩ đó sẽ làm cho bạn trân trọng hơn những thứ bạn đang có trong tay.

Kiên định Kiên định với chính sự kiên định của mình và như thế mãi mãi.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất