Nguyễn Hồng Điệp – Nữ doanh nhân bản lĩnh, trí tuệ thời kỳ Hội Nhập Quốc Tế

 Nữ doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp Hồng Anh được biết đến là người tài năng và có tâm huyết với nghề truyền thống, hiện chị là chủ nhân của hai doanh nghiệp: Luxury Silk và Hồng Anh Ceramic, chuyên về lụa và gốm sứ. Các doanh nghiệp của chị Hồng Anh không chỉ tạo ra sản phẩm làng nghề chất lượng mà còn là một trong những nơi kết nối, mang giá trị sản phẩm tới tay nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp của chị Hồng Anh đã xác định vai trò và sứ mệnh của mình là kết nối và lan tỏa giá trị truyền thống thông qua các sản phẩm “Made in Vietnam”. Doanh nghiệp nắm được nhu cầu, sở thích cũng như thói quen mua sắm của đối tượng khách hàng và khai thác các yếu tố then chốt của làng nghề truyền thống thành các sản phẩm hấp dẫn.

Ngày 24/6 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế – Văn Phòng Chính Phủ, Doanh nhân Nguyễn Hồng Điệp Hồng Anh – CEO doanh nghiệp Luxury Silk được vinh dự nhận giải thưởng: “ Doanh nhân bản lĩnh – trí tuệ thời kỳ hội nhập 2023”. Chương trình do Hội chống Hàng giả và Bảo vệ thương hiệu Thành phố Hà Nội phối hợp cùng các cơ quan hữu quan đứng ra thực hiện. Giải thưởng nhằm ghi nhận, đánh giá và động viên các cá nhân, CEO, Nhà lãnh đạo các Doanh nghiệp có đóng góp to lớn trong sự phát triển và phục hồi kinh tế đất nước trong thời kỳ suy thoái hiện nay.

Với giải thưởng trên đó là động lực to lớn để chị Hồng Anh và đội ngũ của mình hoạt động tích cực hơn nữa, không chỉ phát triển cho doanh nghiệp của mình mà còn đưa thương hiệu truyền thống Việt Nam vươn tầm thế giới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH LUXURY SILK VIỆT NAM
SHOWROOM 1: Khách Sạn Marriott Số 8 Đỗ Đức Dục.
SHOWROOM 2: Khách sạn Melia Hà Nội, Số 44 Lý Thường Kiệt.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!