Nguyễn Đăng Long – 9x mồ côi cha và giấc mơ đổi đời nhờ đầu tư tài chính

“Ông trời không cho ai tất cả cũng không lấy đi tất cả của ai, chỉ cần bạn có niềm tin và cố gắng hết mình chắc chắn bạn sẽ nhận lại được quả ngọt!”. Đây là thông điệp Đăng Long muốn gửi đến tất cả mọi người.

Nhà nghèo, bố mất sớm và cuộc sống cơ cực

Nguyễn Đăng Long sinh năm 1995, là con một trong gia đình thuần nông. Bố mất sớm từ khi cậu bé Long mới được 5 tháng tuổi, một mình mẹ anh phải gánh trên vai trách nhiệm nặng nề vừa làm mẹ, vừa làm bố. Kinh tế gia đình vô cùng khó khăn, phụ thuộc hết vào mấy sào ruộng. Sớm thấu hiểu được nỗi vất vả của mẹ, Đăng Long luôn ấp ủ ước mơ có thể kiếm thật nhiều tiền để phụng dưỡng mẹ, báo đáp công ơn sinh thành dưỡng dục của mẹ.

Từ nhỏ, Đăng Long đã là cậu con trai mạnh mẽ, tự lập. Long luôn tự giác trong việc học tập của mình để mẹ không phải thêm bận tâm. Anh đã tốt nghiệp cùng lúc hai trường trung cấp nghề An ninh Hàng không – trường Học viện Hàng không Việt Nam và Cao đẳng nghề Bách Khoa chuyên ngành điện tử điện lạnh.

Ra trường, Đăng Long tìm được một công việc đúng chuyên ngành học của mình là làm kỹ sư điện tử điện lạnh. Nhưng với thu nhập của công việc này, anh chỉ đủ ăn đủ mặc. Công việc này giúp anh có thể vừa làm việc vừa có thời gian giúp đỡ và chăm sóc gia đình.

Bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời

Năm 2019, Đăng Long bắt đầu tìm hiểu và mở một cửa hàng buôn bán, sửa chữa các thiết bị ngành điện. Tuy nhiên, duy trì cửa hàng được một năm thì cơn bão mang tên COVID ập đến khiến anh buộc phải đóng cửa. Mọi nguồn thu nhập của anh đều bị ảnh hưởng nặng nề.

Khó khăn chồng chất khó khăn. Vì không muốn tạo thêm áp lực cho gia đình, Đăng Long quyết định tìm kiếm cơ hội mới. Qua lời giới thiệu của một người bạn cũ học cùng trường cấp ba, chàng thanh niên 26 tuổi bắt đầu công việc đầu tư tài chính. Công việc này khởi đầu với số vốn ít, không rủi ro và đặc biệt có thể làm tại nhà trong mùa dịch.

Có lẽ rằng, thời điểm dịch Covid 19 chính là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của Long. Trong cái rủi lại gặp cái may, kể từ khi tham gia vào lĩnh vực này, anh có cơ hội phát triển cá nhân cũng như có cơ hội giao tiếp với nhiều người hơn, giúp anh mở mang hơn được rất nhiều điều hay ho trong cuộc sống. Đăng Long đang không ngừng cố gắng xây dựng cho mình sự nghiệp ổn định và tồn tại mãi mãi.

Thành quả đáng mơ ước sau khi tham gia đầu tư tài chính

Cho đến thời điểm hiện tại, chàng trai sinh năm 1995 đã có 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư tài chính 4.0 và đạt được những thành quả đáng mơ ước. Anh đang có một công việc thoải mái về thời gian, tự do tài chính và đặc biệt nó đem lại cho anh thu nhập 2000$ – 3000$/tháng. Đây là mức thu nhập lớn mà anh chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Cuộc sống của hai mẹ con Long giờ đây đã thay đổi hoàn toàn. Mẹ anh không còn phải tần tảo sớm hôm nữa mà giờ đã có thể nghỉ ngơi hưởng thụ những điều trước đây chưa cơ hội thực hiện. Đăng Long là người con vô cùng hiếu thảo, anh ao ước mẹ mình sẽ luôn khỏe mạnh để có thể phụng dưỡng mẹ thật lâu, bù đắp những thiệt thòi mà mẹ đã phải gánh vác suốt thời gian dài.

Định hướng tương lai

Trong tương lai, Đăng Long mong muốn sẽ xây dựng được một đội nhóm hùng mạnh, giúp đỡ nhiều hơn nữa những người có xuất phát điểm khó khăn như anh đã từng. Đặc biệt là những bạn trẻ có cùng chí hướng với anh, anh luôn sẵn lòng hỗ trợ hết sức để giúp họ thay đổi cuộc đời.

“Ông trời không cho ai tất cả cũng không lấy đi tất cả của ai, chỉ cần bạn có niềm tin và cố gắng hết mình chắc chắn bạn sẽ nhận lại được quả ngọt!”. Đây là thông điệp Đăng Long muốn gửi đến tất cả mọi người.

Hãy kết nối ngay với Long qua số điện thoại zalo này nhé: 0985.051.296!

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!