Nguyễn Cường bật mí cách gỡ rối khi bí ý tưởng cho marketing

Với một kế hoạch marketing, nội dung là điều vô cùng quan trọng nhưng nếu không may bị “bí” ý tưởng, CEO Nguyễn Cường cùng đội ngũ của mình thảo luận để đưa ra thông điệp độc đáo cho sản phẩm mới.

Với vị thế là doanh nhân trong lĩnh vực thời trang, CEO Nguyễn Cường rất coi trọng ý tưởng trong mỗi nội dung, thông điệp marketing vì đây là phương tiện tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Tuy nhiên, những lúc bế tắc, CEO Nguyễn Cường và phòng marketing vẫn có những giải pháp để “khơi nguồn cảm xúc”.

Đầu tiên chính là tìm hiểu lại sản phẩm, nhặt ra những điểm đắt giá nhất khiến người mua chú ý. Từ đó xây dựng nội dung, thông điệp từ những chi tiết này. Theo CEO Nguyễn Cường, bước này vô cùng quan trọng vì mọi người có thể được truyền cảm hứng từ chính sản phẩm.

Sau đó, CEO Nguyễn Cường sẽ tham khảo những chiến dịch marketing kinh điển trong ngành thời gian để tự tạo cảm hứng cho chính mình. Đối với anh, thời trang chính là nghệ thuật và làm marketing cho thời trang cũng là một nghệ thuật. Đó là lý do vì sao những mẫu quảng cáo kinh điển luôn khiến anh thấy hứng khởi.

Cuối cùng, CEO Nguyễn Cường và các cộng sự sẽ cùng thử nghiệm, đo lường kết quả trước khi chốt được phương án tốt nhất.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

RVE Việt Nam Agency – Đồng hành phát triển cùng thương hiệu Việt

Với nhiều năm phát triển và đồng hành hơn 1000 nhãn hàng trong và ngoài nước, RVE Việt Nam đã trở thành một đơn...

Nhận Ngay 35$ Tại Sàn Giao Dịch Macro Equities

Macro Equities là cái tên mới nổi trong thị trường chứng khoán vốn cạnh tranh khốc liệt. Mặc dù xuất hiện sau những sàn...

“Bông Hồng Quyền Lực” Đặng Huyền Trân – Nữ giám đốc tài năng, đam mê với ngành làm đẹp

Sau nhiều năm cố gắng không ngừng nghỉ, bằng niềm đam mê và sự quyết đoán, Nữ doanh nhân trẻ 9X đã gây dựng...

Đăng ký nhận tin mới nhất