Nguyễn Cường bật mí cách gỡ rối khi bí ý tưởng cho marketing

Với một kế hoạch marketing, nội dung là điều vô cùng quan trọng nhưng nếu không may bị “bí” ý tưởng, CEO Nguyễn Cường cùng đội ngũ của mình thảo luận để đưa ra thông điệp độc đáo cho sản phẩm mới.

Với vị thế là doanh nhân trong lĩnh vực thời trang, CEO Nguyễn Cường rất coi trọng ý tưởng trong mỗi nội dung, thông điệp marketing vì đây là phương tiện tác động trực tiếp đến quyết định của khách hàng. Tuy nhiên, những lúc bế tắc, CEO Nguyễn Cường và phòng marketing vẫn có những giải pháp để “khơi nguồn cảm xúc”.

Đầu tiên chính là tìm hiểu lại sản phẩm, nhặt ra những điểm đắt giá nhất khiến người mua chú ý. Từ đó xây dựng nội dung, thông điệp từ những chi tiết này. Theo CEO Nguyễn Cường, bước này vô cùng quan trọng vì mọi người có thể được truyền cảm hứng từ chính sản phẩm.

Sau đó, CEO Nguyễn Cường sẽ tham khảo những chiến dịch marketing kinh điển trong ngành thời gian để tự tạo cảm hứng cho chính mình. Đối với anh, thời trang chính là nghệ thuật và làm marketing cho thời trang cũng là một nghệ thuật. Đó là lý do vì sao những mẫu quảng cáo kinh điển luôn khiến anh thấy hứng khởi.

Cuối cùng, CEO Nguyễn Cường và các cộng sự sẽ cùng thử nghiệm, đo lường kết quả trước khi chốt được phương án tốt nhất.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Người đẹp Kim Oanh vinh dự nhận giải thưởng “Đại sứ thương hiệu”

Trong không khí bận rộn những ngày cuối năm, Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam (IVN) đã tổ chức long...

Đăng ký nhận tin mới nhất