Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện đã tự tin lựa chọn và theo đuổi các ngành dịch vụ chuyên nghiệp. Cho đến thời điểm hiện tại, anh đã gặt hái được những thành công nhất định, trở thành thương hiệu uy tín được hàng ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Chân dung chàng trai đa tài Nguyễn Chí Thiện

Nguyễn Chí Thiện sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình. Trong anh luôn nuôi dưỡng khát khao vươn lên, được làm công việc mình đam mê và phải tạo được nguồn thu nhập tốt để lo cho bản thân và trang trải cuộc sống cho gia đình của anh.

Anh Thiện hiện đang dành nhiều tâm huyết cho công việc của mình

Chàng trai 9x Nguyễn Chí Thiện chia sẽ năm 2019 bố mẹ đã cho anh qua Hàn Quốc để lao động mưu sinh. Khi đó anh sang Hàn Quốc với 2 bàn tay trắng, ở nơi đất khách quê người đối mặt với vô vàn những điều khó khăn. Phải tiếp xúc với ngôn ngữ mới, văn hóa mới, điều kiện thời tiết và những lối sống khác biệt hoàn toàn so với Việt Nam. Không những thế, ở thời điểm đó tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp lại càng tăng thêm phần khó khăn không chỉ cho anh Thiện mà còn có những người con đất Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Với niềm đam mê kinh doanh của mình, sau 1 thời gian tìm hiểu anh đã tìm đến mảng dịch vụ. Lúc đầu gặp rất nhiều khó khăn nhưng nhờ có nhiều mối quan hệ 9x Nguyễn Chí Thiện đã phát triển công việc của mình và mở rộng thêm nhiều mảng dịch vụ khác nhau.

Chàng trai hiện đang kinh doanh nhiều ngành dịch vụ

Hiện tại Nguyễn Chí Thiện đang làm các dịch vụ liên quan đến Facebook, dịch vụ giải trí Korea, dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế, dịch vụ du học – du lịch – xuất khẩu và dịch vụ thu hồi nợ lương từ các công ty, nhà hàng, xây dựng tại Hàn Quốc. Với nhiệt huyết tuổi trẻ, với khát khao và niềm tin mạnh mẽ hiện anh đã có 1 chút thành tựu như mong muốn.

Nguyễn Chí Thiện thành công khi còn rất trẻ và chứng tỏ cho câu nói “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”. Khi nhìn lại chặng đường mà anh đã trải qua, có thể ngầm hiểu rằng đam mê mà anh ngày đêm ấp ủ đã mang đến cho anh nhiều quả ngọt mà nhiều người trẻ đều ao ước và mong muốn có được. Anh cho biết sang năm 2023 anh sẽ cố gắng hết sức với công việc anh đã chọn và sẽ phát triển mở rộng thêm kinh doanh.

Nguyễn Chí Thiện – thành công luôn đi cùng với những nỗ lực

Bằng sự chăm chỉ lao động với những trái ngọt đầu tiên của mình, anh Thiện có đôi lời gửi tới toàn thể các bạn trẻ có đam mê và theo đuổi công việc kinh doanh rằng hãy luôn luôn vững tâm và kiên định trên con đường mình đã lựa chọn. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng kinh nghiệm của anh Thiện trong lĩnh vực dịch vụ này là khá dày dặn. Nhờ làm việc uy tín, trách nhiệm cao nên rất nhiều khách hàng đã tìm đến nhờ anh giúp đỡ.

Được hỏi về kế hoạch sắp tới của Thiện có tiếp tục ở lại Hàn Quốc hay không? Thiện không ngần ngại mà chia sẻ với chúng tôi rằng Thiện mong muốn sẽ thành công thật sớm để quay trở lại Việt Nam gặp gia đình, người thân và phát triển làm giàu cho đất nước. Nếu còn duyên, Thiện sẽ quay trở lại Hàn Quốc một lần nữa để làm việc và học tập. Vì với bản thân Thiện, Hàn Quốc là một nơi đáng để được học, rèn luyện và trải nghiệm.

“Ước mơ đủ lớn để vượt qua mọi rào cản” – Nguyễn Chí Thiện

Sau buổi nói chuyện với chàng trai đầy nhiệt huyết này, Thiện còn muốn gửi gắm đến những bạn trẻ đã, đang và sẽ có ý định sang Hàn Quốc để học và làm việc là “hãy tận dụng cái gọi là tuổi trẻ năng động nhiệt huyết, ham học hỏi, cố gắng nỗ lực để hoàn thiện mình để trở thành một phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân. Hãy cho bản thân mình một cơ hội được đặt chân tới đất nước Mặt trời mọc”.

Trong tương lai, mong rằng Thiện sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống và sẽ đạt được những mục tiêu mà bản thân đặt ra. Chúc các bạn trẻ đang có ước mơ, hoài bão sang Hàn Quốc sẽ thành công và may mắn, học tập theo tấm gương khởi nghiệp nơi xa xứ đầy nhiệt huyết Nguyễn Chí Thiện.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!