Nguồn gốc của Bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS. Có nên mở cho mình một tấm bản đồ thành công MAP FOR SUCCESS hay không?

 Numerology – khoa học của những con số, là một môn khoa học nghiên cứu những mối liên kết của những con số với số phận của con người. Nó vô cùng hữu ích trong việc khám phá bản thân, đưa ra các định hướng tương lai. Tuy nhiên bộ môn nghiên cứu về năng lượng của các con số này khá trừu tượng và khó nắm bắt. Vậy nên công cụ MAP FOR SUCCESS và công việc life coach được GEIN GROUP phát triển như là một giải pháp để giúp mọi người dễ dàng hơn trong việc nhìn thấu bản thân mình qua những con số và từ đó đưa ra những hướng đi phù hợp cho tương lai.

Một công cụ được xây dựng dựa trên nền tảng của khoa học

Bộ môn nghiên cứu năng lượng của những con số đã du nhập vào Việt Nam một khoảng thời gian khá lâu và cũng có khá nhiều người nghiên cứu chuyên sâu về nó. Thế nhưng trong nhận thức của đại đa số người thì họ vẫn mơ hồ coi đây là trò bói toán. Nếu cùng nhìn lại lịch sử thì sự thật là Numerology – “khoa học của những con số” là một bộ môn khoa học có tuổi đời hàng ngàn năm. Có rất nhiều ghi chép khác nhau về mốc thời gian và nơi xuất hiện của bộ môn khoa học này: Ai Cập, Babylon cổ đại, Rome…Tuy chưa thể xác định chính xác nguồn gốc của Numerology – “khoa học của những con số”, thế nhưng xét trên bề dày lịch sử thì có thể khẳng định khoa học của những con số bao hàm rất nhiều giá trị học thuật. Những con số mà bộ môn khoa học đầy thú vị này mang đến được rất nhiều người tin tưởng, học tập và thấu hiểu từ đó giúp họ khám phá được sức mạnh bên trong con người và hiểu được những thông điệp được Vũ Trụ gửi gắm.

Bộ môn khoa học này được phát triển làm nhiều nhánh, nhiều hướng bởi các nhà hiền triết lỗi lạc. Trong đó Numerology – khoa học của những con số của Pitago (Pythagoras) là phổ biến nhất do cha đẻ của định lý Pitago – nhà toán học, siêu hình học người Hy Lạp nghiên cứu và phát triển.

Ông có một niềm tin mạnh mẽ rằng “tất cả mọi thứ đều kết nối với các con số”. Trong khoa học của những con số của Pitago thường nghiên cứu mối liên hệ của các con số giữa họ tên và ngày tháng năm sinh của một người nhằm phân tích các đặc điểm cá nhân, từ đó khai phá sứ mệnh, mục đích sống và đưa ra định hướng tương lai.

Công cụ MAP FOR SUCCESS được phát triển bởi GEIN GROUP – công ty đang tham gia vào lĩnh vực giáo dục cũng ra đời và phát triển dựa trên bộ môn khoa học nghiên cứu năng lượng của các con số này.

Từ ngày tháng năm sinh và họ tên của một người sẽ xây dựng ra bản đồ dựa trên bộ môn nghiên cứu năng lượng của các con số dành riêng cho người đó. Trên cơ sở khoa học của bộ môn nghiên cứu năng lượng của các con số kết hợp cùng với các công cụ về NLP, MBTI, DISC, sinh trắc vân tay…. MAP FOR SUCCESS hoàn toàn là một sản phẩm khoa học. Và bản đồ này được xây dựng sẽ thể hiện đầy đủ những điểm mạnh, điểm yếu, vấn đề mà bạn đang gặp phải, nguyên nhân và cách giải quyết. MAP FOR SUCCESS sẽ giúp bạn thấu hiểu được bản thân, hiểu được mình hợp với môi trường nào, mình nên làm gì và công việc phù hợp nhất với bạn. Đồng thời cũng đưa ra những định hướng, kế hoạch cụ thể về nghề nghiệp, cách cải thiện mối quan hệ của bạn theo từng khoảng thời gian. Từ những con số cụ thể về ngày tháng năm sinh của bạn, công cụ MAP FOR SUCCESS sẽ xuất ra cho bạn 1 tấm bản đồ gồm 17 chỉ số về toàn bộ con người và cuộc đời bạn. Những chỉ số này trong hơn 60 trang tấm bản đồ của bạn sẽ được các chuyên gia nghiên cứu và liên kết sau đó bạn sẽ được nghe luận giải 1 – 1 từ 2 đến 3 tiếng.

Nhận được sự đồng hành của những chuyên gia life coach chuẩn quốc tế

Life coach nghe có vẻ lạ lẫm tại Việt Nam thế nhưng sự thật thì ở nước ngoài công việc này đã phát triển khá lâu. Life coach hiểu đơn giản là một công việc, hình thức huấn luyện mà huấn luyện viên sẽ giúp đỡ người được huấn luyện tiến bộ và đạt được mục tiêu tốt đẹp hơn. Trong hệ thống của GEIN GROUP thì life coach là một công việc mà cụ thể là sẽ thông qua công cụ MAP FOR SUCCESS tìm ra điểm mạnh, điểm yếu, xác định rõ mục tiêu cá nhân, những trở ngại đang kìm hãm và nguyên do của khách hàng. Từ đó để định hướng nghề nghiệp, đưa ra giải pháp hỗ trợ khách hàng giải quyết tất cả các vấn đề trong cuộc sống của họ.

Chúng tôi đã có buổi gặp gỡ và chia sẻ cùng Giám đốc cấp cao GEIN GROUP Nguyễn Ngần để tìm hiểu thêm về công việc của một chuyên gia life coach và công cụ MAP FOR SUCCESS. Theo bà Ngần chia sẻ thì công cụ MAP FOR SUCCESS sẽ xuất ra cho bạn 1 tấm bản đồ hơn 60 trang và các chuyên gia life coach sẽ nghiên cứu và luận giải cho bạn nghe một cách chi tiết nhất về ý nghĩa tấm bản đồ đó. MAP FOR SUCCESS sẽ đưa ra một tấm bản đồ toàn cảnh về cuộc đời bạn, những gì đã, đang và sẽ xảy ra, đưa ra những dự báo, hoạch định về tương lai. Bà Ngần cũng giải thích rõ hơn vai trò của chuyên gia life coach là đồng hành để giúp đỡ bạn chuyển hóa, thay đổi và đi đúng hướng theo tấm bản đồ MAP FOR SUCCESS. Đặc biệt là các chuyên gia life coach của GEIN GROUP đều có bằng chứng nhận chuyên gia life coach chuẩn quốc tế. Bản thân bà Ngần cũng là một chuyên gia life coach của GEIN GROUP đã làm việc với hàng ngàn khách hàng. Bà nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng cả về tác dụng của tấm bản đồ MAP FOR SUCCESS, cả về trình độ chuyên môn của mình cũng như khả năng luận giải dễ hiểu, giúp đỡ được nhiều khách hàng tìm được hướng đi đúng đắn.

Mỗi người chỉ có duy nhất 1 tấm bản đồ của cuộc đời mình. Khi bạn quyết định mở tấm bản đồ MAP FOR SUCCESS của mình, bên cạnh những giải thích chi tiết cặn kẽ về cuộc đời thì bạn sẽ nhận được sẽ hỗ trợ, trò chuyện, giải đáp tận tình của bà Ngần và các chuyên gia life coach hàng đầu tại GEIN GROUP.

Dù mới chỉ phát triển tấm bản đồ này tại Việt Nam nhưng số lượng người đã sử dụng công cụ MAP FOR SUCCESS của GEIN GROUP tính đến thời điểm hiện tại đã lên đến gần 100.000 khách hàng trên toàn Thế Giới. Tấm bản đồ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về tính khoa học và chính xác. Những khách hàng đang gặp bế tắc trong công việc, trong các mối quan hệ sau khi mở tấm bản đồ và được các chuyên gia life coach tư vấn thì đều tìm ra được hướng đi phù hợp với bản thân mình.

GEIN GROUP đã giúp cho rất nhiều khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo ra nhiều chuyên gia luận giải MAP FOR SUCCESS trên toàn quốc và gần 20 quốc gia trên Thế giới. Hoàn toàn không phải trò bói toán mơ hồ, MAP FOR SUCCESS là một sản phẩm khoa học, dựa trên cơ sở của bộ môn khoa học bộ môn nghiên cứu năng lượng của các con số vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi đưa ra quyết định mở ra tấm bản đồ của cuộc đời mình. Và mọi vướng mắc, khó khăn của bạn đều sẽ nhận được lời khuyên tốt nhất từ chuyên gia của GEIN để bạn có thể tiến xa hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!