Người đẹp doanh nhân Đào Loan và con đường sự nghiệp.

Đào Loan chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ trong ngành thẩm mỹ viện. Chị là một CEO trẻ đầy tài năng và tâm huyết, đã và đang rất thành công trên con đường chinh phục cái đẹp, mang lại sức khỏe và nhan sắc cho người phụ nữ Việt. Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Phượng Loan và Justin Beauty Academy do chị đứng đầu đã vinh dự được nhận bảng vàng và Cúp vinh danh Thương hiệu Uy tín Vì Sức Khỏe do Hội Giáo dục và Chăm sóc Sức khoẻ Cộng đồng Việt Nam và Báo Sức khoẻ Cộng đồng trao tặng.

Là người sở hữu Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Phượng Loan và Justin Beauty. Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Đàp Loan đã dành rất nhiều tâm huyết và công sức để tìm hiểu cũng như tạo được nét riêng cho chuỗi thẩm mỹ viện Justin Beauty trong thời đại lên ngôi của ngành thẩm mỹ.

Với tiêu chí kinh doanh: Lợi nhuận đi liền với Tâm Đức, làm đẹp hiệu quả mà vẫn phải đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, đưa công nghệ tiên tiến, mới nhất của Hàn Quốc, Pháp, Mỹ cùng với những chuyên viên thẩm mỹ có tay nghề cao, tác phong chuyên nghiệp mang đến cho khách hàng những buổi trị liệu hiệu quả, tốt nhất. Bản thân doanh nhân Đào Loan cũng đã đạt bằng giỏi chuyên sâu về Da do học viện SBS BROADCASTING ACADEMY BEAUTY SCHOOL Hàn Quốc cấp.

Để đáp lại tình cảm của tất cả những quý khách hàng đã và đang tin tưởng, sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH MTV Mỹ phẩm Phượng Loan cũng như Justin Beauty Academy, CEO Đào Loan cam kết rằng Justin Beauty sẽ là địa chỉ uy tín và tốt nhất dành cho quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình cũng như các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực thẩm mỹ. Công ty sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang đến những dịch vụ chăm sóc nhan sắc hiệu quả nhất cho chị em phụ nữ.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất