Mỹ Phẩm Linh Hương công bố top 3 nữ doanh nhân quyền lực quý IV 2023

Ngày 2/1/2024, dưới ánh nhìn của gần 2000 khán giả, Top 3 doanh nhân quý IV-2023 của Dược mỹ phẩm Linh Hương đã chính thức được công bố, xướng danh danh trong sự kiện Linh Hương Awards 2023

Vị trí Nữ vương hoàng kim thuộc về doanh nhân Vũ Thị Hoa

Doanh nhân Khiếu Hòa với danh hiệu Á hoàng quyền năng

Doanh nhân Lưu Thị Hòa với danh hiệu Á hoàng kim cương

Nữ vương hoàng kim – Vũ Thị Hoa

Sinh năm 1995, nữ doanh doanh nhân trẻ tuổi tài ba nhất có tên trong danh sách HĐQT Tập đoàn Thái Hương với chức vụ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Vũ Thị Hoa bước chân vào kinh doanh Linh Hương từ năm 2013, khởi nghiệp là một cô sinh viên với số vốn ít ỏi. Nhưng bằng niềm đam mê và ý chí quyết tâm trong sự nghiệp, Vũ Thị Hoa đã gây dựng lên cơ đồ hàng triệu đô, và giúp đỡ hàng nghìn con người đạt được những thành quả vang dội trong kinh doanh. Xứng đáng với danh hiệu Triệu phú tự thân.

Nữ vương hoàng kim là ngôi vị cao quý và quyền lực trong hệ thống Dược mỹ phẩm Linh Hương. Và quý IV-2023 ngôi vị này đã chính thức thuộc về nữ doanh nhân tài sắc Vũ Thị Hoa, cô đã vô cùng tỏa sáng trên sân khấu hàng nghìn khách mời với cương vị mới của mình.

Á Hoàng quyền năng Khiếu Hòa

Một gương mặt quen thuộc luôn xuất hiện trong TOP thứ hạng cao của Mỹ phẩm Linh Hương. Doanh nhân Khiếu Hòa là một hình ảnh đại diện cho những người phụ nữ của cả gia đình và xã hội. Trong mọi lĩnh vực, chị luôn có những hướng đi tỏa sáng nhất. Trong gia đình, chị là một người vợ người mẹ đảm yêu thương. Trong sự nghiệp chị là một người giáo kính mến với nhiều đóng góp trong nghề – là một nữ doanh nhân tài giỏi của Tập Đoàn Thái Hương. Một người phụ nữ xuất sắc trong mọi lĩnh Linh – niềm tự hào lớn của Linh Hương

Ngôi vị Á Hoàng quyền năng là danh hiệu vô cùng xứng đáng dành cho người phụ nữ tuyệt vời ấy. Trước sự dõi theo của hàng nghìn khán giả, doanh nhân Khiếu Hòa đã sải bước lên sân khấu và đón nhận danh hiệu cao quý dành cho mình.

Á Hoàng kim cương Lưu Thị Hòa

Sự đồng hành của doanh nhân Lưu Thị Hòa cùng Linh Hương trong suốt 9 năm vừa qua là một hành trình dài, được tóm gọn lại bằng 2 từ “thay đổi”. Một cô gái trẻ với bước khởi đầu vô cùng khó khăn: không tài chính – không địa vị – không nhan sắc. Nhưng mọi thứ đã thay đổi khi nội lực và ý chí Lưu Thị Hòa thay đổi, cô đã lựa chọn kết duyên cùng với Linh Hương. Hành trình kinh doanh đã giúp Lưu Thị Hòa thay đổi tích cực. Giờ đây, cô ấy tự tin tỏa sáng trên mọi sân khấu, có trong tay những tài sản giá trị và đặc biệt là gây dựng lên đường lối kinh doanh cho hàng ngàn chị em phụ nữ khác.

Với doanh số vô cùng ấn tượng chỉ trong 2 tháng cuối năm, doanh nhân Lưu Thị Hòa đã xuất sắc ghi tên mình vào top 3 doanh nhân quyền lực của Dược mỹ phẩm Linh Hương. Danh hiệu Á hoàng kim cương và những phần thưởng chính là thành quả tuyệt vời của nữ doanh nhân trong năm 2023.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!