Mỹ Nguyễn – Hình tượng mẫu mực phụ nữ bản lĩnh thành công trong thời đại mới

Câu chuyện về các bà mẹ bỉm sữa vượt khó thành công luôn là đề tài được nhiều ngòi bút khai thác và đó cũng là đề tài được quan tâm nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay.
không chỉ là mẹ bỉm sữa mà còn là mẹ đơn thân bỉm sữa, một mình gánh vác trách nhiệm trên vai vừa là mẹ vừa là ba, những người phụ nữ đó không chỉ tài năng mà họ còn rất bản lĩnh nữa. Câu chuyện về chị Mỹ Nguyễn là một điển hình, một câu chuyện mà đang quan tâm cũng như là tấm gương sáng nhiều người noi theo.
Chị chia sẻ : “Mình chỉ một bà mẹ đơn thân, kinh doanh online 6 năm và gần đây mình có mở 1 cái shop nho nhỏ. Do thị trường bão hoà và thêm vào dịch bệnh, mình đã phải thanh lý và mặt bằng, tiếp tục kinh doanh online.
Nhưng thu nhập vẫn không đủ để chăm lo cho gia đình và ba mẹ” cuộc sống của chị dường như không hề đơn giản và dễ dàng, chị phải gồng mình lên gánh vác, chị tìm đủ mọi cách để kinh doanh chân chính, cho đến một ngày qua một người bạn, mình biết đến tài chính 4.0. Chỉ với một số tiền nhỏ và kèm theo những kiến thức mình đã học. Giờ đây mình đã có một nguồn thu nhập khá ổn định. Chị thiết nghĩ, mình đã trải qua quá nhiều công việc vất vả, bỏ ra số vốn nhỏ nữa thôi thì cũng không tiếc gì chị suy nghĩ.
Tại sao mình có thể thành công trong con đường này? Vì mình tin tưởng vào chính mình và con đường mình đang đi. Mình cũng muốn chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn đang gặp khó khăn kinh tế trong thời gian này. “Dám nghĩ ,dám làm, thành công sẽ đến với bạn. Sợ sệt, rụt rè, bạn mãi mãi vẫn ở yên đó”.
Nhiều người cứ bảo đây là lừa đảo, đa cấp. Tại sao cứ phải nghe từ người khác nói, còn mình không dám trải nghiệm nó đúng hay không?
Thời gian bạn sợ sệt , thời gian đó nhiều người đã làm giàu. Tài chính mang lại cho chị không chỉ về kinh tế mà còn giúp chị có nhiều thời gian rảnh rỗi làm đẹp, tụ họp bạn bè, chăm sóc gia đình và đặc biệt không phải suy nghĩ, tính toán vào mỗi buổi sáng thức dậy.
Tinh thần chị luôn thoải mái, tươi vui và tràn đầy năng lượng nhờ vào công việc tài chính này. Chị chia sẻ :” để có được như ngày hôm nay là nhờ vào một team đoàn kết, chị gửi lời cảm ơn tới CEO Khanh Tuyết và Team KTwin – group đã cùng nhau hỗ trợ trong suốt thời gian qua.
Và chị cũng muốn nhắn nhủ tới tất cả các bạn trẻ hiện nay rằng, thay vì sợ hãi thì hãy bước qua nó một lần, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc nữa chúc các bạn chọn được đúng hướng đi và thành công trên con đường mình đã chọn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất