Mỹ Nguyễn – Hình tượng mẫu mực phụ nữ bản lĩnh thành công trong thời đại mới

Câu chuyện về các bà mẹ bỉm sữa vượt khó thành công luôn là đề tài được nhiều ngòi bút khai thác và đó cũng là đề tài được quan tâm nhiều nhất trong cuộc sống hiện nay.
không chỉ là mẹ bỉm sữa mà còn là mẹ đơn thân bỉm sữa, một mình gánh vác trách nhiệm trên vai vừa là mẹ vừa là ba, những người phụ nữ đó không chỉ tài năng mà họ còn rất bản lĩnh nữa. Câu chuyện về chị Mỹ Nguyễn là một điển hình, một câu chuyện mà đang quan tâm cũng như là tấm gương sáng nhiều người noi theo.
Chị chia sẻ : “Mình chỉ một bà mẹ đơn thân, kinh doanh online 6 năm và gần đây mình có mở 1 cái shop nho nhỏ. Do thị trường bão hoà và thêm vào dịch bệnh, mình đã phải thanh lý và mặt bằng, tiếp tục kinh doanh online.
Nhưng thu nhập vẫn không đủ để chăm lo cho gia đình và ba mẹ” cuộc sống của chị dường như không hề đơn giản và dễ dàng, chị phải gồng mình lên gánh vác, chị tìm đủ mọi cách để kinh doanh chân chính, cho đến một ngày qua một người bạn, mình biết đến tài chính 4.0. Chỉ với một số tiền nhỏ và kèm theo những kiến thức mình đã học. Giờ đây mình đã có một nguồn thu nhập khá ổn định. Chị thiết nghĩ, mình đã trải qua quá nhiều công việc vất vả, bỏ ra số vốn nhỏ nữa thôi thì cũng không tiếc gì chị suy nghĩ.
Tại sao mình có thể thành công trong con đường này? Vì mình tin tưởng vào chính mình và con đường mình đang đi. Mình cũng muốn chia sẻ và giúp đỡ cho những bạn đang gặp khó khăn kinh tế trong thời gian này. “Dám nghĩ ,dám làm, thành công sẽ đến với bạn. Sợ sệt, rụt rè, bạn mãi mãi vẫn ở yên đó”.
Nhiều người cứ bảo đây là lừa đảo, đa cấp. Tại sao cứ phải nghe từ người khác nói, còn mình không dám trải nghiệm nó đúng hay không?
Thời gian bạn sợ sệt , thời gian đó nhiều người đã làm giàu. Tài chính mang lại cho chị không chỉ về kinh tế mà còn giúp chị có nhiều thời gian rảnh rỗi làm đẹp, tụ họp bạn bè, chăm sóc gia đình và đặc biệt không phải suy nghĩ, tính toán vào mỗi buổi sáng thức dậy.
Tinh thần chị luôn thoải mái, tươi vui và tràn đầy năng lượng nhờ vào công việc tài chính này. Chị chia sẻ :” để có được như ngày hôm nay là nhờ vào một team đoàn kết, chị gửi lời cảm ơn tới CEO Khanh Tuyết và Team KTwin – group đã cùng nhau hỗ trợ trong suốt thời gian qua.
Và chị cũng muốn nhắn nhủ tới tất cả các bạn trẻ hiện nay rằng, thay vì sợ hãi thì hãy bước qua nó một lần, bạn sẽ không bao giờ hối tiếc nữa chúc các bạn chọn được đúng hướng đi và thành công trên con đường mình đã chọn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!