MC Phan Doanh: “Nhiều người tưởng tôi là Đồng tính”

Đây là chia sẻ mới nhất của Mc Phan Doanh cùng phóng viên trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Là MC nổi tiếng với mật độ phủ sóng trên nhiều phương tiện, cộng đồng, tỉnh thành, đa dạng trong nhiều thể loại chương trình dễ hiểu khi MC Phan Doanh nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Định hình là Nghệ sĩ giải trí đa di năng – Mc Phan Doanh để lại nhiều dấu ấn với khản giả qua ngoại hình bắt mắt, duyên dáng, thông minh và đầy cảm xúc. Dễ hiểu khi chàng MC sinh năm 91 được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp săn đón.

Ngoài những lời khen về tác phong chuyên nghiệp, thân thiện thì Phan Doanh cũng có nhiều lời đồn đoán phía sau về giới tính thật. Mới đây trong cuộc phỏng vấn với pv Phan Doanh có bộc bạch: “Đến giờ vẫn có người tưởng tôi là Đồng tính. Chắc vì hình tượng tôi xây dựng khá bắt mắt, cộng thêm sự thân thiện, gần gũi nên có người hiểu lầm”

“Công việc của mình là đem lại niềm vui cho khán giả, truyền đạt mục tiêu của khách hàng qua các sự kiện và cái máu nghệ sĩ trong cách thể hiện. Nên tôi luôn muốn tạo nên thật nhiều màu sắc mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Không phải là 1 cái máy nói, mà là người nghệ sĩ đem lại sự thăng hoa trong chương trình.”

“Bản thân tôi rất quý và thích chơi cùng các bạn trong cộng đồng LGBT, rất trân trọng và cảm phục tài năng của các bạn ấy, cũng như tính cách rất thú vị. Nên khi nhận được những lời đồn như vậy, tôi không hề thấy tiêu cực mà ngược lại cảm thấy vui, vì màu sắc tính cách của mình lại thu hút và gây được thiện cảm của họ.”

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Panasonic Việt Nam bàn giao trung tâm giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ, kỳ vọng phát triển nguồn...

Cần Thơ, n09/04/2024 - Panasonic Việt Nam tổ chức Lễ bàn giao Trung tâm Giải pháp HVAC cho Trường Bách Khoa – Đại học...

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai

Hoạt động xã hội ươm mầm xanh tại Gia Lai Liên minh OKVIP đã hợp tác cùng cơ quan địa phương tổ chức chuỗi sự...

Chị Trương Đào Nhi: Chinh phục sự thành công trên con đường Spa

Trương Đào Nhi - Một cái tên đã không còn xa lạ trong làng chăm sóc đẹp, đặc biệt là khi nhắc đến thương...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!