MC Phan Doanh: “Nhiều người tưởng tôi là Đồng tính”

Đây là chia sẻ mới nhất của Mc Phan Doanh cùng phóng viên trong cuộc phỏng vấn mới đây.

Là MC nổi tiếng với mật độ phủ sóng trên nhiều phương tiện, cộng đồng, tỉnh thành, đa dạng trong nhiều thể loại chương trình dễ hiểu khi MC Phan Doanh nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Định hình là Nghệ sĩ giải trí đa di năng – Mc Phan Doanh để lại nhiều dấu ấn với khản giả qua ngoại hình bắt mắt, duyên dáng, thông minh và đầy cảm xúc. Dễ hiểu khi chàng MC sinh năm 91 được nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp săn đón.

Ngoài những lời khen về tác phong chuyên nghiệp, thân thiện thì Phan Doanh cũng có nhiều lời đồn đoán phía sau về giới tính thật. Mới đây trong cuộc phỏng vấn với pv Phan Doanh có bộc bạch: “Đến giờ vẫn có người tưởng tôi là Đồng tính. Chắc vì hình tượng tôi xây dựng khá bắt mắt, cộng thêm sự thân thiện, gần gũi nên có người hiểu lầm”

“Công việc của mình là đem lại niềm vui cho khán giả, truyền đạt mục tiêu của khách hàng qua các sự kiện và cái máu nghệ sĩ trong cách thể hiện. Nên tôi luôn muốn tạo nên thật nhiều màu sắc mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Không phải là 1 cái máy nói, mà là người nghệ sĩ đem lại sự thăng hoa trong chương trình.”

“Bản thân tôi rất quý và thích chơi cùng các bạn trong cộng đồng LGBT, rất trân trọng và cảm phục tài năng của các bạn ấy, cũng như tính cách rất thú vị. Nên khi nhận được những lời đồn như vậy, tôi không hề thấy tiêu cực mà ngược lại cảm thấy vui, vì màu sắc tính cách của mình lại thu hút và gây được thiện cảm của họ.”

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất