Lý Thuý Hằng – Tài sản giá trị nhất chính là khách hàng

Thúy Hằng luôn tự hào với số lượng đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Với cô, khách hàng chính là tài sản quý giá nhất mà cô đang hàng ngày cố gắng, trau dồi để tiếp tục duy trì và phát triển lượng khách hàng đó.

Quyết định thay đổi sự nghiệp

Lý Thuý Hằng sinh năm 1992, cô đang sinh sống và làm việc tại Bến Cát, Bình dương. Hiện tại, Thúy Hằng là nhà phân phối dòng mỹ phẩm xanh sạch Dr Lacir.

Trước khi đến với Dr Lacir, Thúy Hằng từng kinh doanh rất nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau nhưng đều chưa đạt được thành công như mong đợi. “Trước đây, kinh doanh chỉ là nghề tay trái, công việc chính của tôi là công nhân. Tuy nhiên, khi sử dụng và kinh doanh dòng sản phẩm của Dr Lacir của tập đoàn Phạm Kim group thì tôi đã quyết định nghỉ hẳn việc ở công ty để tập trung học tập sâu vào lĩnh vực spa”.

Với những thành công hiện tại và cơ hội phát triển trong tương lai, Thúy Hằng tin rằng cô đã chọn đúng con đường và ngày càng cố gắng, tiến bộ hơn để phát triển mạnh mẽ, khẳng định được tên tuổi vững chắc trên thị trường làm đẹp.

Thành quả của quá trình

Khi được hỏi về sự nghiệp hiện tại, Thúy Hằng nói: “Khi đến vói Dr Lacir, tôi hoàn toàn trở thành một con người khác, mạnh mẽ hơn khi đối diện với mọi vấn đề trong sự nghiệp và cuộc sống. Tôi không còn bồng bột, nóng tính vì được các boss dạy và dẫn dắt nhiệt tình. Tại đây, tôi còn học được nhiều chuyên môn để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp”.

Qua quá trình học tập và rèn luyện, từng vấp ngã và mạnh mẽ đứng lên, đến nay, Thúy Hằng đã nhận được rất nhiều sự tin yêu và ủng hộ nhiệt tình từ phía khách hàng. Với dòng mỹ phẩm uy tín và chất lượng, càng ngày càng có nhiều khách hàng ưa chuộng và giới thiệu cho nhiều người biết đến hơn.

Không chỉ gây dựng được sự nghiệp ổn định, Dr Lacir còn giúp chính bản thân Thúy Hằng trở nên đẹp hơn, cô tự tin về làn da và sức khỏe của mình khi bản thân trực tiếp sử dụng và cảm nhận sự an toàn, vô cùng sạch và hiệu quả. Từ đó, Thúy Hằng dày dặn hơn trong việc hướng dẫn khách hàng chăm sóc da theo quy trình chuẩn quốc tế.

Khách hàng là tài sản quý

Khách hàng chính là tài sản quý giá nhất và Thúy Hằng luôn tự hào về số lượng đông đảo khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Tuy nhiên, để nhận được niềm tin và sự ủng hộ lâu dài từ khách hàng như vậy thì Thúy Hằng đã phải cống hiến rất nhiều về cả sức khỏe và trí tuệ.

Để duy trì và phát triển sự nghiệp, để xứng đáng với niềm tin khách hàng đã gửi gắm, Thúy Hằng không bao giờ để bản thân buông thả. Cô luôn học cách lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, chăm chỉ rèn luyện và nâng cao kiến thức để đem đến dịch vụ tư vấn tốt nhất, sản phẩm hiệu quả nhất đến với khách hàng.

Thúy Hằng tin mình sẽ phát triển kinh tế, nâng cao giá trị bản thân với dòng sản phẩm Dr Lacir. Trong tương lai, cô sẽ đi sâu hơn vào lĩnh vực spa và các công nghệ làm đẹp “hot” nhất, an toàn nhất hiện nay. Cô mong muốn sẽ đưa tên tuổi của Dr Lacir đến với mọi miền đất nước.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất