Lương Thị Xuân – Đam mê bất tận với ngành làm đẹp

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Lương Thị Xuân chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết mình, làm bằng cái tâm của mình để luôn được khách hàng tin tưởng. Dự định của tôi là sẽ học thêm dịch vụ mới nhất, tiên tiến nhất để phục vụ về sức khỏe lẫn sắc đẹp cho quý Khách hàng”.

Càng học càng mê

Lương Thị Xuân sinh năm 1980. Chị hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai đang hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và gặt hái được một số thành công khi lập riêng cho mình thương hiệu LX Spa

Trước khi dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp, điều hành 2 công ty, 1 công ty Bảo vệ và 1 công ty may mặc. Là phụ nữ yêu cái đẹp và trải nghiệm ở lĩnh vực spa làm đẹp, sau một thời gian học và tự điều trị cho bản thân sau đó quyết định thành lập thương hiệu LXSPA

Với chị Xuân, đam mê nằm trong thành công mới đáng quý, chính vì vậy, cô không bao giờ tìm kiếm thành công vì danh vọng và tiền bạc. Chị làm việc và lao động để có thu nhập thỏa mãn nhu cầu cuộc sống, tuy nhiên, chính đam mê mới là thứ đáng quý hơn cả, nó thể hiện cái riêng, bản chất và đánh giá quá trình, nỗ lực để đạt được ước mơ.

Không ngừng học hỏi

Chia sẻ về yếu tố giúp phát triển sự nghiệp, chị Xuân nói: “Khi đến với ngành làm đẹp, chăm sóc da, tôi càng học, càng làm, càng đam mê, càng yêu cái nghề này. Chính vì vậy tôi không ngừng học hỏi, không ngừng cố gắng, nỗ lực để đạt được thành công”.

Chính đam mê, lòng nhiệt huyết và cái tâm trong nghề đã giúp chị Xuân luôn hoàn thành tốt các dịch vụ làm đẹp cho khách, đem đến sự hài lòng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Cô đón nhận rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng.

“Tôi luôn cảm thấy mình may mắn khi được tất cả khách hàng tin tưởng, yêu mến, luôn được mọi người ủng hộ. Đó cũng chính là động lực lớn để tôi cố gắng hơn mỗi ngày”. – chị Xuân nói thêm.

Cống hiến hết mình

Lương Thị Xuân quan niệm, một doanh nghiệp tồn tại dài lâu phụ thuộc vào việc nó được tạo dựng từ trái tim. Cô luôn tận tâm trong mỗi bước chăm sóc, làm đẹp cho khách hàng và cố gắng hết mình để ngày càng nâng cấp dịch vụ, đặt cái tâm, sự nhiệt huyết vào ngành spa, làm đẹp.

Làm việc gì cũng cần đặt ra mục tiêu để hướng đến, Lương Thị Xuân chia sẻ: “Tôi sẽ cố gắng hết mình, làm bằng cái tâm của mình để luôn được khách hàng tin tưởng. Dự định của tôi là sẽ học thêm dịch vụ mới nhất, tiên tiến nhất để phục vụ về sức khỏe lẫn sắc đẹp cho các phái đẹp”.

Công nghệ mới ngày càng nhiều, tiên tiến và hiện đại hơn, chính vì vậy mà Lương Thị Xuân luôn tự rèn bản thân để không bị tụt hậu. Trong tương lai, khi có điều kiện cô sẽ đầu tư quy mô hơn về dịch vụ cũng như cập nhật các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, để chăm sóc các chị em tốt hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất