LOCAMOS – Một năm thành công với công nghệ vị nhân sinh

Tiên phong trong nhiều xu hướng công nghệ mới, LocaMos luôn hướng tới triết lý “công nghệ vị nhân sinh” – công nghệ phải vì cuộc sống của con người, lấy cuộc sống con người làm tôn chỉ, làm mục đích để hình thành và phát triển những ý tưởng.

Năm 2022 khép lại đã đánh dấu một khởi đầu đáng nhớ đối với Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos, cũng như mở ra sự mong đợi của những người yêu công nghệ đối với những đột phá mới từ nền tảng công nghệ này.

Tiên phong trong nhiều xu hướng công nghệ mới, LocaMos luôn hướng tới triết lý “công nghệ vị nhân sinh” – công nghệ phải vì cuộc sống của con người, lấy cuộc sống con người làm tôn chỉ, làm mục đích để hình thành và phát triển những ý tưởng.

LocaMos – Công nghệ vị nhân sinh

Chính vì điều này mà đội ngũ LocaMos đã xác định sứ mệnh của mình chính là kéo con người từ thế giới Online về Offline, bằng cách giúp thế giới thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn, có nhiều giá trị hơn để kiến tạo một tương lai gắn kết.

Hiện thực hóa sứ mệnh đó, nền tảng này đã cho ra mắt LocaMeet nhằm thúc đẩy tương tác xã hội tại thế giới thực.

Ứng dụng công nghệ LocaMeet được xây dựng bởi sự kết hợp giữa công nghệ Blockchain, NFT địa điểm và các thuật toán nhân văn giúp con người có khả năng kết nối không giới hạn. Ứng dụng cũng có khả năng giúp bạn đánh giá và duy trì những mối quan hệ mới và thực sự chất lượng.

Lễ ra mắt LocaMeet với thông điệp “Meet to Gain” với các nhà đầu tư và đối tác thân thiết.

Chưa dừng lại ở đó, LocaMeet còn giúp chúng ta nhận được “phần thưởng” từ chính những kết nối của mình bằng cách đưa ra điểm thưởng LocaBonus. Càng có nhiều mối quan hệ chất lượng, người dùng các tích được nhiều điểm LocaBonus và có khả năng đổi sang các phần thưởng ngoài đời thực.

LocaMeet dễ dàng được cài đặt trên các thiết bị di động có hệ điều hành iOS hoặc Android, đảm bảo tất cả mọi người đều có cơ hội kết nối và nhận LocaBonus như nhau.

Vừa có niềm vui trải nghiệm thế giới bên ngoài, vừa kết nối được với mọi người cũng như nhận được giá trị – LocaMeet và LocaBonus đã thực sự tạo ra cơn sốt trong cộng đồng các bạn trẻ dịp cuối năm 2022.

Khởi đầu thành công đã giúp LocaMos khẳng định được thực lực của mình và tiềm năng của nền tảng hoạt động thế hệ mới mà công ty này đang theo đuổi.

Tiếp tục theo đuổi sứ mệnh của mình, LocaMos đặt mục tiêu xây dựng cộng đồng 300 triệu người dùng cùng với 1 triệu doanh nghiệp SMEs trên toàn thế giới và niêm yết trên sàn chứng khoán Mỹ tới năm 2027.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất