Leader Camp : Unleash Success Power – những điều vi diệu chạm vào Beauty Succer – Gein Group

Đầu tháng 11 vừa qua Hệ thống Beauty Success dưới sự điều hành của CCO Đỗ Quỳnh Trang đã tổ chức thành công chương trình LEADER CAMP : UNLEASH SUCCESS POWER nơi hội tụ 250 chiến binh của Gein.

Theo chia sẻ của CCO Đỗ Quỳnh Trang chương trình Camp – Trại Huấn Luyện lần này là sự đầu tư cực bài bản về các Modul đào tạo kết hợp cùng các lãnh đạo cấp cao của Gein Academy, đồng thời cũng đánh dấu sự đầu tư cả về địa điểm tổ chức lẫn kinh phí lớn nhất từ trước tới nay.

Những kỷ lục mà ít ai làm được

Với gần 50 thành viên ban tổ chức, 40 nhân sự khách sạn, đặc biệt là dàn Trại chủ chất nhất đã giúp cho UNLEASH SUCCESS POWER đạt được những kỷ lục chương từng có trong tiền lệ XUẤT SẮC MANG VỀ DOANH THU 17.802.000.000 ( 17 tỷ 802 triệu đồng) chỉ trong vòng 60 phút đồng hồ. Một kỷ lục đáng mơ ước cũng như đánh dấu sự độc tôn số 1 của Beauty Seccess tại Gein Academy.

Chương trình là sự kết hợp giữa các con người xuất chúng cùng các Modul đào tạo giúp chuyển hóa hơn 250 chiến binh của Gein biến họ trở thành người xuất sắc, thực tỉnh, khai mở tư duy. Tất cả các thành viên trải qua khóa huấn luyện chuyên sâu 3 ngày 2 đêm mà không hề ngủ. Bởi lẽ nếu chúng ta dừng bước là chọn thất bại. Sự quyết tâm, nhiệt huyết cùng ý chí kiên cường 250 chiến binh trải qua quá trình lột xác đầy tự hào và hãnh diện.

Hội tụ bởi những tinh anh

Chương trình huấn luyện đặc biệt này là sự kết hợp của các Trại chủ đến từ Gein Group

CEO Nguyễn Diệu Thu với những modul truyền cảm hứng, mang đến năng lượng tích cực, thay đổi tư duy – nhận thức chuyển hóa cao.

Co Founder : Nguyễn Thị Thạch Thảo – Tượng đài trí tuệ Gein Group với kiến thức sâu sắc, uyên bát thức tỉnh đỉnh cao cho học viên

Co Founder : Lang Công Đạt – Khai mở năng lượng tiềm ẩn cùng với nguồn năng lượng vô tận cùng các Modul chất nhất.

Và CCO Đỗ Quỳnh Trang – Người lãnh đạo đầy tâm huyết , lòng nhiệt thành cùng bản lĩnh và ý chí khác người của Beauty Success

Chính vì thế mà các chiến binh của Gein đã thực sự vỡ òa cảm xúc, sự hưng phấn trong tư duy và hướng đi cũng như bản thân mỗi thành viên đã xây dựng được chính ước mơ – vượt qua nghịch cảnh, sự sợ hãi để bứt phá vương lên mạnh mẽ hơn.

Với những gì mà Gein Academy  ( Gein Group) cũng như Beauty Succer đã và đang làm với mong muốn Chuyển hóa triệu triệu người Việt Nam có cuộc sống – công việc thành công, thịnh vượng và hạnh phúc hơn trong tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều thành viên mong muốn điều này.

GEIN ACADEMY là Công ty cổ phần Sáng kiến Giáo dục toàn cầu được thành lập với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người Việt Nam được chuyển hóa. Chỉ trong vòng gần 2 năm phát triển, đến hết năm 2021 GEIN đã thành công giúp cho hơn 30.000 khách hàng thấu hiểu bản thân và đào tạo ra hơn 3000 chuyên gia – nhà lifecoach, chuyên gia luận giải Map For Success trên toàn quốc và một số khu vực quốc tế. Tại GEIN, chúng tôi dựa trên nền tảng là 3 gốc rễ ĐẠO ĐỨC – TRÍ TUỆ – NGHỊ LỰC trong việc phát triển con người nhờ ứng dụng bộ công cụ thấu hiểu bản thân :”Bản đồ thành công Map For Success”.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất