Lê Thị Phương Thảo được Thaobanhcorp vinh danh và bổ nhiệm Leader

Là một lãnh đạo đầy tâm huyết với hơn doanh số kỷ lục trong quý 1/2021. Lê Phương Thảo được Vinh Danh tặng thưởng 12.000.000 TBcredit và Bổ Nhiệm giữ Vị trí Leader Cộng Tác Viên từ ngày 30.3/2021. Trước đó Lê Thị Phương Thảo từng đảm nhiệm vai trò Quản Lý Cộng tác Viên Team Úc Hàm Hương trực thuộc Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH

Lê Phương Thảo tên thân mật là Úc Hàm Hương gia nhập Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH từ những ngày đầu với vị trí Cộng Tác Viên team Trúc Vũ. Trong quá trình làm việc Lê Phương Thảo đã có nhiều đóng góp hiệu quả về mặt phát triển cá nhân và đội nhóm. Đặc biệt, sự nhiệt huyết đầy sức trẻ và năng lượng của Lê Phương Thảo đã giúp đội nhóm hoạt động vô cùng năng nổ đồng thời đạt được mức doanh thu vượt kỳ vọng trong quý 1/2021.

Mở đầu Lễ Vinh Danh và Bổ Nhiệm vị trí Leader cho Lê Thị Phương Thảo, Founder THAOBANHcorp bà Bành Phương Thảo cho biết: “

Với quyết tâm cao, tầm nhìn sâu sắc về cách thức hoạt động của Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH. Đặc biệt, trong quá trình làm việc những đóng góp về xây dựng thương hiệu cá nhân, tiếp cận khách hàng mục tiêu, chiến lược phát triển đội nhóm nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng về doanh thu và nhân lực cho hệ thống vô cùng nhạy bén của Lê Thị Phương Thảo. Tôi tin Tân Leader Lê Thị Phương Thảo có thể làm tốt vai trò Leader dẫn dắt đội nhóm của mình trong thời gian tới“.

Cũng trong buổi lễ Vinh Danh và Bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao lần 2, Tân leader Lê Thị Phương Thảo cho biết:

Mình cảm thấy vô cùng may mắn khi được biết đến Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH và được dìu dắt bởi những cấp trên tuyệt vời trong những ngày đầu bỡ ngỡ. Tất cả đều luôn kiên nhẫn sẵn lòng dành rất nhiều thời gian đào tạo đội ngũ cộng tác viên trẻ như mình. Đặc biệt, những lớp Training vô cùng bổ ích mà Hệ Thống Thẩm Mỹ THAOBANH tổ chức đã khuyến khích, giúp mình hiểu hơn về khả năng của bản thân, về tinh thần đội nhóm và để có mình ngày hôm nay. Mình vô cùng biết ơn Chị Trúc Vũ người đã giúp và dìu dắt mình trong những ngày đầu gia nhập hệ thống, biết ơn Founder Bành Phương Thảo đã truyền cảm hứng để em sẵn sàng đảm nhận trọng trách này.

Em cam kết sẽ cùng Team Úc Hàm Hương tiếp tục duy trì và trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng chốt sale, phát triển đội nhóm để cùng nhau tạo ra những thành công mới cho team trong thời gian tới”.

Lễ Vinh danh và bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao lần 2 THAOBANHcorp khép lại và mở ra những điều bất ngờ đang chờ đón phía trước. THAOBANHcorp mong rằng Tân leader Lê Thị Phương Thảo có thể đi xa hơn nữa trên hành trình hiện thực hóa giấc mơ của mình, đồng thời trở thành một “đầu tàu” tuyệt vời, đáng tin cậy cho các thành viên CTV của  Team  Úc Hàm Hương nói riêng và THAOBANHcorp nói chung.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!