Lê Thị Dinh: Con đường chạm đến ước mơ với nhiều cung bậc cảm xúc

Lê Thị Dinh đã từng kinh doanh rất nhiều ngành nghề như: shop thời trang, cửa hàng sữa tã, chuyên phân phối thuốc đông y, hay nhập khẩu các dòng sản phẩm tốt về bán như thuốc (singapore), dầu giảm đau xương khớp (TQ)… nhưng thời điểm hiện tại cô muốn phát triển lâu dài với ngành làm đẹp.

Những rong ruổi trên hành trình dài, đã từng nghĩ sẽ không liên quan đến lĩnh vực spa hay thẩm mỹ, thế nhưng cơ duyên cứ thế đẩy đưa. Khi mới 22 tuổi, nuôi mơ ước kinh doanh cafe và mong muốn có được một ngôi nhà nhỏ, có thể nuôi khoảng 10 đứa trẻ mồ côi bằng tiền mình kiếm ra.

Nhưng sau đó Lê Thị Dinh kinh doanh nhiều ngành nghề như quần áo, sữa tã…đều không thuận lợi. Năm 26 tuổi, cô hướng đến phật pháp và có ý định xuất gia, nhưng gia đình ngăn cản, Thầy cũng nói cô chưa đủ căn số nên có xuống tóc cũng sẽ lại trở về đời thường, vì nợ đời còn nhiều. Từ rất lâu, cô cảm giác rất có duyên nợ với những đứa trẻ mồ côi, sau đó là các bé bệnh nhi…

Có lẽ con đường từ thiện đến với cô cũng từ đó, rất bất ngờ. Từng là một mạnh thường quân, vì điều kiện giúp các bé có hạn, mà nhìn các con quá thương xót nên Lê Thị Dinh bắt đầu gieo duyên tới mọi người nhờ sự giúp đỡ của cộng đồng. Và từ con đường từ thiện mình bén duyên với những người bạn cùng cái tâm, những người không chỉ đẹp tâm hồn mà còn đẹp cả bên ngoài và họ là những người làm nên những cái đẹp. Và nhân duyên đến với ngành làm đẹp của cô bắt đầu từ đây.

Lê Thị Dinh nhận thấy, với tất cả những phụ nữ đẹp đều có những ưu ái và may mắn hơn khi ra giao tiếp ngoài xã hội và cô mong muốn phụ nữ Việt vốn đã chịu nhiều thiệt thòi thì hãy sống vì mình, làm đẹp cho mình, yêu thương bản thân. Và chắc chắn sẽ được nhiều đặc ân hơn nữa từ cuôc sống này…Để làm được những điều đó thì phải chăm sóc và tự làm đẹp cho mình mỗi ngày từ trong ra ngoài.

Đó là động lực để Lê Thị Dinh có nhiều nguồn sáng tạo và học tập đi theo con đường sứ mệnh do chính mình lựa chọn.

Cuộc đời là những cố gắng nối tiếp nhau qua từng ngày. Hãy sống vì người khác nhưng cũng phải vì bản thân mình. Đặc biệt từ ngày có bé Ken, động lực làm việc tốt hơn mỗi ngày để có thể nuôi con tốt nhất có thể là điều mà Lê Thị Dinh luôn cố gắng phấn đấu và hoàn thiện hơn dù là hoàn thiện bản thân hay hoàn thiện kiến thức, kinh nghiệm trong chính sự nghiệp làm đẹp của chính mình. Không ngừng học hỏi những kỹ thuật mới, để làm hài lòng khách hàng là phương châm trong ngành mà cô đang theo đuổi.

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!