Lê Thanh Hằng – Tuổi trẻ tài cao

Lê Thanh Hằng là một cô gái trẻ, sinh năm 2000, đến từ vùng quê Bắc Giang. Hiện tại cô đang làm phó tổng giám đốc cho hệ thống mỹ phẩm HD GROUP, chuyên phân phối sản phẩm điều trị. Đồng thời, cô còn sở hữu cơ sở Spa tại Bình Dương và là cổ đông của 4 hệ thống spa khác.

Bản lĩnh tuổi trẻ

Nhắc đến sinh năm 2000, nhiều người không khỏi ngạc nhiên bởi cô gái còn rất trẻ mà đã có được sự nghiệp riêng trong lĩnh vực kinh doanh. Thậm chí, bạn bè cùng trang lứa nhiều người vẫn còn đang đi học thì Lê Thanh Hằng đã gây dựng cho mình sự nghiệp. Thành công và những gì đã đạt được của Lê Thanh Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ, nể phục.

Chia sẻ về ý chí, nghị lực để có thể thành công như ngày hôm nay, Lê Thanh Hằng nói: “Tôi không cho phép mình được ngừng nghỉ, bởi chính tôi đã lựa chọn con đường trở thành một “chiến binh” ngành mỹ phẩm, của ngành spa. Tôi phải mạnh mẽ, bản lĩnh và quyết tâm gấp 5, gấp 10 lần”.

Tư thái người trẻ

Xuất phát điểm là gia đình thuần nông nên tất cả mọi điều Lê Thanh Hằng đều phải suy nghĩ rất kỹ nhưng không phải cái gì cũng được may mắn. Cô chia sẻ: “Thời gian đầu, để làm được Spa, tôi đã rất vất vả. Vì không có được quy trình bài bản nên tôi đã thất bại. Bù lỗ là chuyện thường tình trong ngành kinh doanh spa nếu bạn không tính toán kỹ và không có người chỉ đường hướng dẫn”.

Đến thời điểm hiện tại, Lê Thanh Hằng đã cảm nhận được những gì cô hết lòng cố gắng đều nhận lại được thành công và cô tin rằng điều bản thân cô đang làm là đúng đắn. Đối với Lê Thanh Hằng, tuổi trẻ không ngại thử thách, tư thái của người trẻ tuổi khi nỗ lực hướng về một mục tiêu nào đó chính là tư thế mạnh mẽ nhất.

Niềm vui lớn nhất trong ngành Spa chính là Lê Thanh Hằng có thể giúp đỡ được mọi người, giúp được những người có hoàn cảnh khó khăn, chật vật giống như cô trước kia. Bằng chính tay nghề và sự thấu hiểu khách hàng, Spa của Lê Thanh Hằng được khách hàng mến mộ và tin dùng. Thậm chí, người này hài lòng giới thiệu cho người kia giúp Spa ngày càng nổi tiếng, được nhiều người biết đến.

Xuất phát từ tâm

Để có được thành công như ngày hôm nay, cùng lúc điều hành nhiều công việc, Lê Hằng đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều. Cô mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách và có vấp ngã chính là để trưởng thành. “Mỗi khi áp lực và stress, tôi lại nghĩ rằng, muốn có được vị trí không ai có được, phải chịu đựng được cảm giác không ai chịu được, đó là phương châm cố gắng của tôi”. – Lê Thanh Hằng chia sẻ thêm.

Mọi người thường hỏi rằng, tại sao lại chọn con đường Spa – Mỹ phẩm mà không chọn con đường khác? Câu trả lời duy nhất của Lê Thanh Hằng chính là “Vì tôi muốn phụ nữ đều phải đẹp, cái gì cũng xuất phát từ tâm nếu tâm tôi không thích chắc hẳn sẽ không thể gắn bó cùng nó được. Tuy là rất cực nhưng bù lại mỗi khi tôi nhìn vào những kết quả tuyệt phẩm mà tôi làm ra, tôi rất tự hào”.

Đặc biệt hơn, Lê Thanh Hằng nắm bắt rõ uy tín và chất lượng của mỹ phẩm thương hiệu BICO của HD GROUP, sản phẩm từ thiên nhiên, an toàn và chất lượng. Cô mong muốn nhiều khách hàng được tận hưởng sản phẩm này. Chính vì thế, cô càng có đam mê và động lực để kết hợp với thương hiệu BICO đem đến cho khách hàng làn da đẹp nhất, khỏe nhất, tạo ra những tuyệt tác của người phụ nữa Á Đông.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!