Lê Thanh Hằng: giá trị của sự thành công luôn được tạo ra từ những nỗ lực

Bất kì ai khi làm bất cứ công việc gì, ngoài đam mê và sở thích thì chính nỗ lực, quyết tâm sẽ góp phần mạnh mẽ khẳng định tài năng của họ. Lê Thanh Hằng cũng là một trong số những phụ nữ thành công như vậy.

Hiểu được những dấu hiệu của lão hoá đối với phụ nữ, ngoài ra còn vô vàn những vấn đề về da mà chị em gặp phải, những điều đó luôn là nỗi trăn trở, thôi thúc Thanh Hằng nghiên cứu lĩnh vực làm đẹp.

Cô luôn tâm niềm đem lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng. Mặc dù Thanh Hằng biết rằng con đường đó cũng lắm chông gai nhưng đã vì quá đam mê và tâm huyết, nên cô càng phải làm việc một cách nghiêm túc nhất.

Hiện tại, Thanh Hằng có một cơ sở spa tại Thuận An, Bình Dương. Với sứ mệnh làm đẹp cho đời và giúp đỡ cho người phụ nữ Việt, Hằng đã dành thời gian của mình để  tìm hiểu học hỏi về kinh nghiêm trị liệu, hầu như các quá trình trị liệu cô đều nghiên cứu, thực hành rất kỹ, nhờ như vậy cô mới đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu.

Thanh Hằng tập trung vào các điều trị liên quan đến nám, sẹo, mụn,…Bởi vì thấu hiểu làn da Việt, do những tác động bên ngoài, tác động môi trường ô nhiễm,…đã gây ra nhiều tác hại không tốt cho làn da. Hiện tại cô đã giúp được cho rất nhiều khách hàng có làn da đẹp hơn khỏe hơn hết nám, sẹo và kể cả mụn.

Ngoài việc quản lý spa và trực tiếp điều trị cũng như nhận những khoá đào tạo học viên,  Thanh Hằng còn làm Giám đốc chuyên môn cho thương hiệu  Mỹ phẩm BICO chuyên về điều trị bệnh lý như SẸO-NÁM-MỤN của tập đoàn HD GROUP.

Công việc này đã hỗ trợ rất nhiều cho tay nghề của Thanh Hằng, đồng thời cô cũng đang giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm cho rất nhiều các spa gặp khó khăn trong trị liệu.

Với Thanh Hằng, cô luôn nhắn nhủ đến các bạn sau mỗi khoá training “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, thế nên mỗi phụ nữ hãy tự yêu lấy bản thân, tự chăm sóc, rèn luyện, thật sự khoẻ đẹp, quyến rũ và tự nhiên.

Đặc biệt hơn trong năm 2020 Thanh Hằng đã được mời làm Trưởng ban Giám khảo của cuộc thi: KING AND QUEEN BEAUTY OF ASIA 2020, đây là sân chơi bổ ích để các bạn trẻ cùng tranh tài, giao lưu học hỏi  nhằm Tìm kiếm gương mặt Đại sứ Thương hiệu 2020. Đây là một trong những động lực to lớn để Thanh Hằng vững bước cùng nghề, sẵn sàng xông pha tiến về phía trước, có như vậy khó khăn nào cũng vượt qua, thành công nào cũng sẽ chờ đợi.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Theo chân Doanh nhân Đỗ Văn Sáu đem “vàng” đến cho khách hàng trong ngày vía Thần Tài

Bất ngờ được trực tiếp Ban lãnh đạo Công ty tặng mỗi người một chiếc nhẫn vàng 9999 và lì xì đầu năm nhân...

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Đăng ký nhận tin mới nhất