Lễ Ra Mắt Thương Hiệu Mỹ Phẩm L’occi Cosmetic Bộ Ba Sản Phẩm Chăm Sóc Da.

Chúng tôi gặp Giám đốc điều hành và cũng là Nhà sáng lập Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc Tế BECO tại buổi ra mắt Thương hiệu mỹ phẩm mới LOCCI COSMETIC. Chị Châu Thuỳ Hương đã có những chia sẻ chân thành và ý nghĩa về những khó khăn đã qua cũng như tầm nhìn sứ mệnh tương lai trong sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm làm đẹp.

Đam mê và kiên trì chính là chìa khoá dẫn đến thành công.” – Giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập Thương hiệu mỹ phẩm LOCCI COSMETIC- Chị Châu Thuỳ Hương

Khởi nguồn từ thấu hiểu và đam mê

Là một người phụ nữ tài giỏi, Chị Châu Thuỳ Hương luôn có cái nhìn tích cực nhất về vị trí và vai trò người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Càng thấu hiểu hơn giá trị của sắc đẹp và việc chăm sóc sắc đẹp quan trọng như thế nào đối với họ. Chính khởi nguồn từ sự thấu hiểu ấy đã nảy sinh nên niềm đam mê đối với việc nghiên cứu và kinh doanh mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp của Chị.

Đam mê thôi là chưa đủ mà nó là sự cố gắng vượt mọi khó khăn

Nhưng đam mê thôi vẫn chưa đủ, sau quá trình dày công học tập nghiên cứu cách thức sản xuất và quản trị. Chị Châu Thuỳ Hương đã thành công trên con đường dẫn dắt Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc Tế BECO. Hơn 20 năm sử dụng nguồn nguyên liệu tại chỗ là quê nhà Bến Tre, những sản phẩm thuần tự nhiên từ dừa tươi đã mang lại thành công rực rỡ cho Chị cũng như công ty.

Hình ảnh Chị Châu Thuỳ Hương trong ngày ra mắt sản phẩm 06/12/2020 vừa qua

Không bao giờ ngủ quên trong chiến thắng

Với Chị Hương, thành công thôi chưa đủ, trong khi còn hàng chục đối tác đại lý, hàng trăm nhân sự dựa vào công ty. Ngoài kia còn hàng triệu người tiêu dùng mong muốn được sử dụng những sản phẩm phẩm chất lượng nhất để lưu giữ vẻ đẹp.

Chị Châu Thuỳ Hương đã ấp ủ cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm toàn diện mới. LOCCI COSMETIC chính là bước đệm phát triển, cũng như là cột mốc đánh dấu sự thành công của Chị cùng toàn thể công ty.

Thương hiệu ngày càng được khẳng định và được bằng chất lượng

Kiên trì trước khó khăn để tìm ra con đường mới

Vượt lên trên những khó khăn, sóng gió gần suốt năm dài nền kinh tế chịu tác động của dich cúm COVID-19. Công ty cũng không ngoại lệ, chịu sức ép từ việc duy trì và ổn định. Bước qua biến động về nhân sự, sự sụt giảm trong kết quả kinh doanh. Chị Hương cùng toàn thể lãnh đạo đã vạch ra một cách nhìn mới, tìm thấy cơ hội trong khó khăn. Thời điểm cách ly bên cạnh khó khăn trước mắt còn ẩn chứa cơ hội tạo niềm tin với khách hàng, khi người tiêu dùng bắt đầu chuyển hướng sang sử dụng hàng nội địa. “Lội ngược dòng” so với hầu hết doanh nghiệp, Chị Hương quyết định đầu tư ra mắt thương hiệu mới ngay trong một năm đầy biến động như 2020.

Không chỉ dừng lại ở những kinh nghiệm nghiên cứu, sản xuất mỹ phẩm suốt 20 năm qua. Chị Châu Thuỳ Hương cùng đội ngũ lãnh đạo công ty khao khát sự đổi mới và bức phá mang lại sản phẩm chất lượng vượt trội hơn. Đó chính là động lực để BECO mang công thức độc quyền của Hàn Quốc về. Tận dụng những thành tựu đã có kết hợp với những bước tiến mới mẻ tạo ra bộ 3 sản phẩm chăm sóc da hoàn hảo: Sản phẩm tắm trắng body Mịn, Kem body mịn kèm Esence body dưỡng da chuyên sâu và mặt nạ sinh học LOCCI COSMETIC.

Vững tin vào tương lai

Chị Hương và công ty đã vượt qua một chặng đường dài bằng uy tín và cả chất lượng tuyệt vời trong từng sản phẩm. Nên không có gì có thể khiến niềm tin của Chị thay đổi. Không chỉ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Quốc Tế BECO mà cả thương hiệu mỹ phẩm LOCCI COSMETIC sẽ ngày một lớn mạnh hơn và ghi được niềm tin yêu nơi khách hàng. Tại lễ ra mắt, Công ty TNHH SX TM quốc tế Beco đã ký hợp đồng phân phối đại lý đối với chuỗi cửa hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, hợp đồng chốt đại lý trong ngày và trao bằng chứng nhận cho 5 đại lý tiêu biểu vùng.

Khách hàng, đại lý cho nhu cầu tìm hiểu, sử dụng hoặc phân phối liên hệ trực tiếp Văn phòng đại của Công ty TNHH SX TM quốc tế Beco tại TP.HCM:

Địa chỉ: 137/31 Âu Dương Lân, phường 2, quận 8, TP.HCM. Điện thoại: 0854666222

Tại Bến Tre: 24/4A, ấp Mỹ An A, xã Mỹ Thạnh An, TP. Bến Tre, tỉnh Bến Tre. Điện thoại: 0854666222

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

GĐKV Tuyên Nguyễn và câu chuyện vượt qua khó khăn để nắm bắt thành công

“Một người có thể học hỏi từ những người khác là một người thành công” - Đó là câu nói gây ấn tượng với...

Cuộc sống không chỉ có màu hồng, quan trọng là biết vượt qua nghịch cảnh để vươn tới thành công

Cuộc sống không phải chỉ có màu hồng, ai cũng phải có vấp ngã và thăng trầm, nhưng chỉ cần bạn luôn nỗ lực...

Kỷ niệm 10 năm phần 1 phát sóng, “My Best Gay Friend” ra mắt phần 2

 Mới đây, sự kiện talkshow “Tự tin bản sắc chính mình” nhân dịp kỷ niệm 10 năm bộ phim sitcom đình đám “My best...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!