Lê Lan: cô gái trẻ tài năng và tấm lòng hướng thiện

Lê Lan là một cô gái trẻ tài năng, luôn yêu thích cái đẹp và đam mê làm đẹp. Cô mong muốn tạo ra cái đẹp cho mọi phụ nữ, chính điều đó đã thôi thúc và trở thành động lực mạnh mẽ để Lê Lan tiến về phía trước.

Tại cuộc thi ngành làm đẹp Asian Beauty K&Q 2020 lần thứ 17 vào ngày 19 tháng 11 năm 2020 Lê Lan đã xuất sắc đạt giải nhất. Cô đã vượt qua rất nhiều đối thủ để khẳng định được tài năng của mình.

Ngoài ra cô còn biết đến với cương vị là một nhà hảo tâm. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Đối với cô cho đi thì sẽ được nhận lại. Cô luôn mong muốn chia sẻ sự thành công của mình đến những hoàn cảnh khó khăn.

Gần đây, tại cuộc đấu giá của quỹ từ thiện Aphca Asia tại Việt Nam Lê Lan đã dành 60 triệu đấu giá bức tranh gây quỹ cho hiệp hội.

Giải thưởng từ cuộc thi “Ngành Làm đẹp 2020” đã chắp thêm đôi cánh của tình yêu, niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp của Lê Lan. Cũng như mong muốn được giúp đỡ mọi người đã trở thành động lực để cô luôn cố gắng.

Hiện tại Lê Lan chủ yếu tập trung hướng đến các sản phẩm chuyên sâu về làm đẹp,  hướng đến cái đẹp cho phụ nữ và hầu như các sản phẩm của Lê Lan đa phần là thiên về nữ giới. Vì vậy trong tương lai Lê Lan tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc da cho nam cũng như điều trị những vấn đề về da cho nam giới. Đó là dự án mà cô luôn ấp ủ, cũng là cách để phát triểu thương hiệu, hướng đến cái đẹp toàn diện cho tất cả mọi đối tượng.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất