Lê Lan: cô gái trẻ tài năng và tấm lòng hướng thiện

Lê Lan là một cô gái trẻ tài năng, luôn yêu thích cái đẹp và đam mê làm đẹp. Cô mong muốn tạo ra cái đẹp cho mọi phụ nữ, chính điều đó đã thôi thúc và trở thành động lực mạnh mẽ để Lê Lan tiến về phía trước.

Tại cuộc thi ngành làm đẹp Asian Beauty K&Q 2020 lần thứ 17 vào ngày 19 tháng 11 năm 2020 Lê Lan đã xuất sắc đạt giải nhất. Cô đã vượt qua rất nhiều đối thủ để khẳng định được tài năng của mình.

Ngoài ra cô còn biết đến với cương vị là một nhà hảo tâm. Cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện. Đối với cô cho đi thì sẽ được nhận lại. Cô luôn mong muốn chia sẻ sự thành công của mình đến những hoàn cảnh khó khăn.

Gần đây, tại cuộc đấu giá của quỹ từ thiện Aphca Asia tại Việt Nam Lê Lan đã dành 60 triệu đấu giá bức tranh gây quỹ cho hiệp hội.

Giải thưởng từ cuộc thi “Ngành Làm đẹp 2020” đã chắp thêm đôi cánh của tình yêu, niềm đam mê đối với lĩnh vực làm đẹp của Lê Lan. Cũng như mong muốn được giúp đỡ mọi người đã trở thành động lực để cô luôn cố gắng.

Hiện tại Lê Lan chủ yếu tập trung hướng đến các sản phẩm chuyên sâu về làm đẹp,  hướng đến cái đẹp cho phụ nữ và hầu như các sản phẩm của Lê Lan đa phần là thiên về nữ giới. Vì vậy trong tương lai Lê Lan tiếp tục nghiên cứu những sản phẩm chăm sóc da cho nam cũng như điều trị những vấn đề về da cho nam giới. Đó là dự án mà cô luôn ấp ủ, cũng là cách để phát triểu thương hiệu, hướng đến cái đẹp toàn diện cho tất cả mọi đối tượng.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

83MEC – TOP 10 Thương Hiệu Phát Triển Bền Vững Quốc Gia

Ngày 11/5/2024, tại Nhà hát Quân đội – Hà Nội, công ty Cơ khí 83 đã vinh dự nhận được giải thưởng "Top 10...

ADD Event công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Hà Nội

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực chiến cùng hàng trăm sự kiện lớn nhỏ trong và ngoài nước, công ty ADD Event tự...

Tracy Nguyễn: Kinh doanh Head Spa, tại sao không?

Chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp Tracy Nguyễn chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm kinh doanh Nails, Head Spa, giúp chị em...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!