LADY BEAUTY vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu chất lượng Vàng năm 2022”.

Hành trình của thương hiệu mỹ phẩm Lady Beauty lớn mạnh cùng những cột mốc phát triển kinh doanh đột phá. Ngày 08/10/2022 Lady Beauty vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu chất lượng vàng năm 2022” , đây chính là lời khẳng định cho sự phát triển lớn mạnh và sản phẩm mà thương hiệu mỹ phẩm Lady Beauty đem đến cho khách hàng.

Giải thưởng thương hiệu chất lượng vàng – chứng nhận chất lượng thương hiệu

Định vị thương hiệu là doanh nghiệp sản xuất và phân phối mỹ phẩm, mục tiêu mang sản phẩm uy tín đến tay người tiêu dùng và trở thành thương hiệu hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Lady Beauty đã ghi dấu hành trình bằng nhiều dấu ấn nổi bật, phát triển hệ thống cùng thành tựu ấn tượng, trở thành thương hiệu mỹ phẩm uy tín chất lượng, an toàn tuyệt đối được khách hàng yêu thích.

Như một chứng nhận cho thành tựu ấy, ngày 08/10/2022 mỹ phẩm Lady Beauty vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu chất lượng vàng năm 2022”, một giải thưởng uy tín cho các doanh nghiệp ghi dấu ấn thương hiệu với khách hàng.

Giải thưởng “Thương hiệu chất lượng vàng năm 2022” nằm trong khuôn khổ lễ vinh danh “Sản phẩm – Thương hiệu – Dịch vụ chất lượng vàng, tôn vinh Doanh nhân xuất sắc năm 2022” do công ty Cổ phần Truyền thông Vinaart kết hợp với Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức. Qua chương trình, Doanh nghiệp sẽ được khẳng định thương hiệu trên thị trường, nâng tầm chất lượng hàng hoá, tạo uy cho Doanh nghiệp và cũng là cách để Doanh nghiệp truyền thông quảng bá sản phẩm của mình đến với tiêu dùng. Đây là cơ hội để Doanh nghiệp tạo sự khác biệt cho sản phẩm, phân khúc thị trường, thúc đẩy tiêu thụ, góp phần xây dựng thương hiệu bền vững.

Trong buổi lễ vinh danh, thương hiệu Lady Beauty xuất sắc vượt qua nhiều tiêu chí của chương trình bao gồm: hiệu quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm, phát triển thương hiệu, ý thức thượng tôn pháp luật, bảo vệ môi trường, tích cực tham gia hoạt động cộng đồng và xã hội.

Đằng sau thành công vang dội của thương hiệu là một nữ CEO xinh đẹp, tài năng và bản lĩnh.

Chinh phục chính mình trên con đường phát triển, CEO Huyền Hồ đã không ngần ngại vượt qua nhiều khó khăn, thử thách, định kiến để trở thành một nữ CEO vừa có tài vừa có tâm và đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Với 25 năm kinh nghiệm chinh chiến trên thị trường mỹ phẩm, chị đã tạo ra được bước ngoặc đột phá với thành công hiện tại là TGĐ – Nhà sáng lập thương hiệu mỹ phẩm Lady Beauty và một chuỗi các cửa hàng mỹ phẩm mang thương hiệu mỹ phẩm Huyền. Nhờ sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng, tên tuổi của chị ngày càng được biết đến nhiều hơn, từ đó chị trở thành Ban giám khảo xuất sắc chăm sóc da các cuộc thi làm đẹp tại Việt Nam.

Trái ngọt thu được xứng đáng với sức bền lao động của CEO Huyền Hồ, mới đây chị đã vinh dự trở thành Đại Sứ Ngành Mỹ Phẩm, trong chương trình: “Tỏa Sáng Thương Hiệu”. Đây chính là niềm tự hào cũng như phần thưởng cho những cống hiến của chị trong suốt bao nhiêu năm qua.

Hướng đến mục tiêu mang đến dòng mỹ phẩm chất lượng, uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam, CEO Huyền Hồ đã từng bước thay đổi quy trình bằng các công nghệ tiên tiến để đảm bảo an toàn cho người dùng. Không chỉ đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người dùng mà còn đưa ra nhiều phương thức mua sắm thông qua các sàn thương mại điện tử. Đề cao tính tiện lợi, trong tương lai Lady Beauty không chỉ dừng ở “Thương hiệu chất lượng vàng” mà sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu trong chất lượng dịch vụ sản xuất và phân phối mỹ phẩm.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Khám phá công dụng tuyệt vời của Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex

Cao Sữa Tắm Dao Đỏ Alimex được đánh giá là sản phẩm sữa tắm dược liệu an toàn hiệu quả, đặc biệt là đối...

Bàn tay vàng – Sunny Vũ – Sứ mệnh làm đẹp và dẫn bước thế hệ tương lai

Vừa qua, Sunny Vũ - người sáng lập và quản lý Spa Beauty Sunny Vũ - đã có cơ hội tham dự sự kiện...

Thành công của Spa Mỹ Dung: Khi cái đẹp trở thành niềm tự hào

Trong thế giới ngày càng phát triển của làm đẹp, Spa Mỹ Dung đã ghi điểm bởi sự thành công và tâm huyết trong...

Đăng ký nhận tin mới nhất