Kiều Nguyễn Tiểu Thanh, Founder Thanh House Premium cùng Juliette Armand – khát vọng nâng tầm sắc đẹp phụ nữ Việt.

Là một gương mặt tiêu biểu, xuất sắc trong buổi lễ vinh danh của Juliette Armand – dòng mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp hàng đầu Hy Lạp và thành công phát triển mô hình từ Homespa trở thành Spa chuyên nghiệp chuyên điều trị da khoa học, sở hữu cơ sở vật chất 5 sao. Founder Tiểu Thanh luôn nỗ lực hết mình với sự nghiệp chăm sóc và điều trị da khoa học để gìn giữ vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

Trong nhịp sống hối hả của xã hội hiện đại, nhận thấy xu hướng làm đẹp đã dần được hình thành và được phái đẹp trên toàn thế giới ưa chuộng. Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc cơ bản, phụ nữ ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc tìm kiếm các sản phẩm làm đẹp và trị liệu chuyên sâu. Nhưng có một thực tế là giữa hàng nghìn các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác nhau trên thị trường, phụ nữ vẫn chưa thể tìm được sản phẩm phù hợp để có thể chăm sóc – trị liệu da đạt hiệu quả vượt trội

Kiều Nguyễn Tiểu Thanh – Cô nàng đầy cá tính

Kiều Nguyễn Tiểu Thanh, cô gái nhỏ nhắn nhưng với vẻ ngoài đầy mạnh mẽ, cá tính đến từ Bình Phước. Từng có thành tích học tập cực khủng cùng lúc tại 3 trường đại học: Đại học Hoa Sen, Trường đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, HUTECH – Trường Đại học Công nghệ TP Hồ Chí Minh với thực tế đặt ra và với đam mê và khát vọng chăm sóc sắc đẹp, Tiểu Thanh đã bén duyên với ngành làm đẹp khi bắt đầu phát triển và sở hữu mô hình Homespa từ năm 2014.

Đến năm 2016, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, Tiểu Thanh đã nhanh chóng thích ứng chuyển mình từ Homespa trở thành Spa chuyên nghiệp chuyên điều trị da khoa học, sở hữu cơ sở vật chất 5 sao với Thanh House Premium.

Không gian sang trọng, thoải mái tại Thanh House Premium

Làm việc bằng chữ “tâm”, Thanh House Premium luôn chú trọng trong từng khâu dịch vụ. Không chỉ đầu tư vào công nghệ, phương pháp điều trị hiện đại, chuyên sâu, đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao mà tác phong làm việc cũng phải lịch sự, tận tình. Vậy nên, không khó hiểu khi nơi đây luôn là địa chỉ tin cậy, là nơi thu hút rất nhiều chị em phụ nữ.

Không ngừng đào tạo cho đội ngũ nhân viên về kiến thức và kỹ năng về chăm sóc và điều trị da

Để phát triển mô hình và quy chuẩn hoá các quy trình trị liệu cũng như các phương pháp làm đẹp tại Thanh House Premium, vừa qua ngày 6/7 tại Hà Nội, Kiều Nguyễn Tiểu Thanh -Founder Thanh House Premium đã thực hiện buổi Lễ ký kết Chương trình đồng hành tin cậy cùng Juliette Armand- dòng mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp hàng đầu Hy Lạp hoạt động hơn 30 năm về thẩm mỹ, da liễu, phẫu thuật tạo hình và có mặt tại trên 40 quốc gia trên thế giới. Theo đó, mọi quy trình chăm sóc và điều trị da tại Thanh House Premium sẽ được nâng cấp lên một tầm cao mới, chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng những phác đồ làm đẹp tối tân nhất cùng những phương pháp mang lại hiệu quả ưu việt cho từng khách hàng.

Kiều Nguyễn Tiểu Thanh- Founder Thanh House Premium ký kết hợp tác cùng Juliette Armand

THANH HOUSE PREMIUM

Địa chỉ : 113 Hùng Vương, P. An Lộc, Tx. Bình Long, Tỉnh Bình Phước

Điện thoại : 0964705420/ 0949414039

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất