Khát vọng nâng tầm sản phẩm Việt ra thị trường thế giới của bà chủ của thương hiệu mỹ phẩm HYO

Công ty HYO Skin&Lab dần khẳng định vị thế trên thị trường bằng các dược mỹ phẩm hiệu quả, đảm bảo chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến.

Đi cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của người dân cũng ngày càng tăng. Việc sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp dần trở thành nhu cầu thiết yếu giúp chúng ta khỏe đẹp hơn.

Trong bối cảnh đó, công ty HYO đã chuyển giao công nghệ từ trực tiếp từ Hàn Quốc để sản xuất ra những loại dược mỹ phẩm chất lượng cao với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.


“Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP và dây chuyền sản xuất hiện đại, HYO Skin&Lab luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu ‘Made in Việt Nam’ đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng”, CEO Trần Hải Yến cho biết.

Đến nay, nhà máy tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Nhờ đó, sản phẩm được khách hàng phản hồi tốt.

Hệ thống nhà máy tại HYO được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín.

HYO Skin&Lab cũng chú trọng việc lựa chọn, kiểm nghiệm, chọn lọc nguyên dược liệu khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Theo đó, các sản phẩm của HYO được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong tự nhiên với quy trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo tốc độ nhanh, đồng đều và giao hàng đúng hẹn với chất lượng đã cam kết.

Với khát vọng nâng tầm sản phẩm của HYO ra thế giới, CEO Trần Hải Yến đã hợp tác với các đối tác nước ngoài như Pháp, Ấn Độ.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Cao Thanh Dũng: “Chúng tôi sẽ chinh phục vị khách khó tính nhất”

 Gây dựng công ty du lịch Tuấn Phong Việt với khởi đầu chỉ có 3 người, đến nay ông Cao Thanh Dũng dẫn dắt...

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Đăng ký nhận tin mới nhất