Khát vọng nâng tầm sản phẩm Việt ra thị trường thế giới của bà chủ của thương hiệu mỹ phẩm HYO

Công ty HYO Skin&Lab dần khẳng định vị thế trên thị trường bằng các dược mỹ phẩm hiệu quả, đảm bảo chất lượng với công nghệ sản xuất tiên tiến.

Đi cùng sự phát triển của xã hội, nhu cầu làm đẹp của người dân cũng ngày càng tăng. Việc sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp dần trở thành nhu cầu thiết yếu giúp chúng ta khỏe đẹp hơn.

Trong bối cảnh đó, công ty HYO đã chuyển giao công nghệ từ trực tiếp từ Hàn Quốc để sản xuất ra những loại dược mỹ phẩm chất lượng cao với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP.


“Với hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP và dây chuyền sản xuất hiện đại, HYO Skin&Lab luôn mong muốn sẽ tạo ra những sản phẩm mang thương hiệu ‘Made in Việt Nam’ đảm bảo uy tín, an toàn và chất lượng”, CEO Trần Hải Yến cho biết.

Đến nay, nhà máy tạo ra những sản phẩm chất lượng cao trên dây chuyền hiện đại tại các nhà máy đạt chuẩn GMP với các quy trình sản xuất, kiểm tra nghiêm ngặt. Nhờ đó, sản phẩm được khách hàng phản hồi tốt.

Hệ thống nhà máy tại HYO được thiết kế theo định hướng công nghệ cao, sạch, thân thiện với môi trường và đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại được đầu tư đồng bộ, khép kín.

HYO Skin&Lab cũng chú trọng việc lựa chọn, kiểm nghiệm, chọn lọc nguyên dược liệu khắt khe trước khi đưa vào sản xuất. Theo đó, các sản phẩm của HYO được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong tự nhiên với quy trình gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, đảm bảo tốc độ nhanh, đồng đều và giao hàng đúng hẹn với chất lượng đã cam kết.

Với khát vọng nâng tầm sản phẩm của HYO ra thế giới, CEO Trần Hải Yến đã hợp tác với các đối tác nước ngoài như Pháp, Ấn Độ.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất