Huỳnh Thị Trúc Anh – Đồng hành cùng MQskin đến thành công

Với Huỳnh Thị Trúc Anh, phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Trúc Anh hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Với Trúc Anh, sự thành đạt ngày hôm nay của cô chính là nhờ vào kinh doanh mỹ phẩm MQskin. Cô hiện Nhà Phân Phối Cấp Cao Dòng Mỹ Phẩm MQskin , thu nhập trung bình mỗi tháng 60 triệu chưa tính nhưng khoảng khác.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Trúc Anh đã từng trãi qua 4 năm kinh doanh online các dòng sản phẩm khác nhau nhưng đều thất bại ví có lẽ do chưa chọn đúng sản phẩm để kinh doanh cũng như chưa có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Nhưng không vì thế mà nản lòng cô đã thử đến với MQskin và từ đó may mắn đã mỉm cười với cô.

Chia sẻ về bước tiến của cuộc đời, Trúc Anh chia sẻ: “Tình cờ tôi biết đến thương hiệu MQskin và từ đó cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Tôi có thu nhập ổn định để lo cho gia đình và cuộc sống tốt hơn, tôi có thể mua sắm những món quà cần thiết mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ.

Trúc Anh hứa hẹn sẽ còn thành công rực rỡ trên còn đường kinh doanh này. Sự nghiệp của cô sẽ còn thăng tiến bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Bên cạnh đó, Trúc Anh cũng rất tự tin bởi chất lượng uy tín của dòng sản phẩm, chính vì vậy cô sẽ đồng hành cùng MQskin phát triển ngày càng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tôi tự hào khi là thành viên của tập đoàn Thẩm Mỹ Viện Lọ Lem và nhờ bước vào đây tôi được học và được đào tạo chuyên nghiệp trở thành một chuyên gia điều trị da cho phái đẹp. Tôi cần nắm bắt cơ hội và cố gắng nhiêu hơn để cho con gái tôi một tương lai tốt , đầy đủ hơn, một nơi an cư và phương tiện vật chất đầy đủ hơn.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất