Huỳnh Thị Trúc Anh – Đồng hành cùng MQskin đến thành công

Với Huỳnh Thị Trúc Anh, phụ nữ biết kiếm tiền là phụ nữ giỏi, phụ nữ kiếm nhiều tiền bằng việc chân chính là phụ nữ thông minh nhưng phụ nữ vừa biết kiếm tiền nhiều vừa biết làm bản thân trở nên xinh đẹp mới là phụ nữ đáng ngưỡng mộ.

Trúc Anh hiện đang rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm online. Với Trúc Anh, sự thành đạt ngày hôm nay của cô chính là nhờ vào kinh doanh mỹ phẩm MQskin. Cô hiện Nhà Phân Phối Cấp Cao Dòng Mỹ Phẩm MQskin , thu nhập trung bình mỗi tháng 60 triệu chưa tính nhưng khoảng khác.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, Trúc Anh đã từng trãi qua 4 năm kinh doanh online các dòng sản phẩm khác nhau nhưng đều thất bại ví có lẽ do chưa chọn đúng sản phẩm để kinh doanh cũng như chưa có kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp. Nhưng không vì thế mà nản lòng cô đã thử đến với MQskin và từ đó may mắn đã mỉm cười với cô.

Chia sẻ về bước tiến của cuộc đời, Trúc Anh chia sẻ: “Tình cờ tôi biết đến thương hiệu MQskin và từ đó cuộc đời tôi bước sang một trang mới. Tôi có thu nhập ổn định để lo cho gia đình và cuộc sống tốt hơn, tôi có thể mua sắm những món quà cần thiết mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ.

Trúc Anh hứa hẹn sẽ còn thành công rực rỡ trên còn đường kinh doanh này. Sự nghiệp của cô sẽ còn thăng tiến bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của cô. Bên cạnh đó, Trúc Anh cũng rất tự tin bởi chất lượng uy tín của dòng sản phẩm, chính vì vậy cô sẽ đồng hành cùng MQskin phát triển ngày càng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Tôi tự hào khi là thành viên của tập đoàn Thẩm Mỹ Viện Lọ Lem và nhờ bước vào đây tôi được học và được đào tạo chuyên nghiệp trở thành một chuyên gia điều trị da cho phái đẹp. Tôi cần nắm bắt cơ hội và cố gắng nhiêu hơn để cho con gái tôi một tương lai tốt , đầy đủ hơn, một nơi an cư và phương tiện vật chất đầy đủ hơn.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!