Hungary, một kho tàng các món ngon chưa từng được biết đến ở Trung Âu / Garyu Trading

Về công ty Garyu Trading

 Công ty TNHH Thương mại Garyu là đối tác chính thức của HEPA tại Nhật Bản (Cơ quan Xúc tiến Xuất khẩu Hungary), một cơ quan chính phủ dưới sự quản lý của Bộ Ngoại giao Hungary. Công ty chúng tôi hỗ trợ hoạt động của các công ty Hungary bằng cách giới thiệu các sản phẩm chất lượng cao và độc đáo của Hungary tại Nhật Bản và Châu Á.

 ■ Hungary

Hungary là thành viên của liên minh Châu Âu nằm ở Trung Âu, Hungary được thiên nhiên ưu đãi với đất tốt, nguồn nước dồi dào, khí hậu ôn hòa thích hợp cho canh tác nông nghiệp và có điều kiện tuyệt vời để sản xuất lương thực chất lượng cao.

Tuy nhiên, Hungary không chỉ phát triển nông nghiệp mà còn công nghiệp hóa nên có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm và dịch vụ độc đáo, chất lượng cao trong các lĩnh vực khác như công nghệ thông tin.

 ■ Nguyên liệu Hungary

Hungary, an toàn thực phẩm và chất lượng  thực phẩm là vấn đề cực kỳ  quan trọng và đòi hỏi luôn phải đáp ứng các quy định nghiêm ngặt về an toàn thực phẩm. Ưu tiên cao nhất là thực phẩm không có GMO (thực phẩm biến đổi gen). Vì theo điều 20 của Hiến Pháp quy định trong tất cả thực phẩm Hungary không có GMO do đó một điều chắc chắn là tất cả thực phẩm được sản xuất tại Hungary không được sử dụng nguyên liệu biến đổi gen (GMO) kể cả từ động vật/thực vật. Hungary là quốc gia duy nhất trên thế giới không có GMO được quy định rõ ràng trong Hiến pháp, ngay cả khi nó được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, nhiều loại thực phẩm hữu cơ tự nhiên không sử dụng thuốc trừ sâu hóa học đã được chú trọng.

■ Các phương pháp sản xuất và bảo quản rau quả

Tại Hungary, nhiều loại rau và trái cây như nho, ngô, đậu xanh và anh đào được trồng theo phương pháp tự nhiên, và các sản phẩm cũng được sản xuất theo nhiều cách khác nhau mà vẫn giữ được hương vị ban đầu.

Các loại hoa quả có thể được sử dụng làm nguyên liệu cho mứt, đồ hộp, đồ uống có cồn. Tuy nhiên, nhờ tiến bộ của công nghệ trong những năm gần đây, nhiều sản phẩm đã sử dụng phương pháp đông lạnh nhanh để có thể giữ được hương vị ban đầu của rau quả.

 Có rất nhiều sản phẩm chế biến đông lạnh, và ngoài trái cây và rau quả, nhiều món ăn truyền thống của Hungary. Thực phẩm chế biến sẵn như đế bánh pizza cũng được sản xuất.

Mứt được làm từ trái cây tươi, một số loại mứt không được thêm vào chất phụ gia và đường. “Parlinka”, một loại rượu truyền thống của Hungary, được sản xuất bằng cách chỉ sử dụng trái cây và rau quả được thu hoạch ở Hungary làm nguyên liệu.

 ■Thịt

Việc chăn nuôi gia cầm, chẳng hạn như gà, vịt, ngỗng, gà tây… là nguyên liệu cần thiết để nấu ăn ở Hungary và khắp nơi trên thế giới. Chúng được chế biến dưới dạng các sản phẩm đông lạnh hoặc đóng hộp tương tự như trái cây và rau quả.

 ■Vùng rượu vang Tokaji được cho là Di sản Thế giới

Các loại rượu Hungary như rượu Tokaji và rượu aszú từ lâu đã trở nên nổi tiếng trên thế giới với hương vị cân bằng hài hòa và tuyệt đẹp.

 ■ Mật ong 100% tự nhiên

 Hungary có nhiều người nuôi ong giàu kinh nghiệm và sở hữu nhiều loại mật ong. Phổ biến nhất trong số nhiều loại mật ong tự nhiên này là mật ong acacia, có màu trong như bạch kim, vị ngọt nhẹ, thơm và êm dịu. Mật ong nguyên tổ cũng rất được yêu thích và bạn có thể thỏa thích tìm loại mật ong phù hợp với sở thích của mình từ nhiều loại mật ong.

■Nếu bạn quan tâm đến thực phẩm của Hungary

Garyu Trading Co., Ltd. đang nỗ lực giới thiệu về các nguyên liệu tốt nhất và chất lượng cao nhất của Hungary tới người tiêu dùng trên khắp thế giới.

 Chúng tôi rất mong được liên hệ với các công ty Việt Nam quan tâm tới sản phẩm của đất nước chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.

Công ty TNHH thương mại Garyu

Địa chỉ: 18F, Yebisu Garden Place Tower, 4-20-3 Ebisu, Shibuya, Tokyo

Số điện thoại: + 81- (0) 3-5789-5890

Trang web: https://hepaoffice.jp/en/

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Manclub – Cập Nhật Tin Tức Thể Thao Điện Tử Nhanh Nhất

Với một đội ngũ chuyên gia hàng đầu và sự cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Manclub không chỉ là...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

 Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13 Pro với camera 200MP, vượt trội từ thiết kế đến...

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!