Hồng Tuyền Spa – Nơi đem đến vẻ đẹp thanh xuân dành cho bạn

Lê Thị Hồng Tiền một người vốn có đam mê với cái đẹp, mong muốn của cô là có thể giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Với những mong ước cô đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và kiên trì với sự lựa chọn của bản thân, nữ doanh nhân đã có cho mình đứa con tinh thần Hồng Tuyền Spa.

Kinh doanh là bước vào một thương trường đầy khốc liệt, nhất là đối với phụ nữ thì điều này quả thật không dễ dàng. Với cô trở ngại lớn nhất theo đó chính là khách hàng, việc xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng là điều vô cùng khó khăn, và nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và chất lượng dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm Hồng Tuyền Spa

Tiếp xúc và làm đẹp cho chị em phụ nữ, cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của họ, giúp tôi có động lực và quyết định theo đuổi con đường làm đẹp này. Vì vậy Hồng Tiền không ngừng cố gắng học hỏi,  nâng cấp chất lượng cũng như sự trải nghiệm bản thân để chọn được  sản phẩm để điều trị cho bản thân – hiệu quả rõ rệt. Sau đó mình nhận điều trị cho khách. để cùng nhau có làn da đẹp.

Hồng Tiền không cho phép bản thân mình dừng lại quyết tâm vượt qua những gian nan, thử thách, càng khó khăn niềm mong ước mang thương hiệu Hồng Tuyền Spa đến với chị em phụ nữ của cô càng lớn hơn. Sau một thời gian hoạt động, Hồng Tiền hiểu được quản lý spa không chỉ tập trung vào học tay nghề mà còn đòi hỏi các kỹ năng mềm như cách quản lý nhân sự, cách tư vấn và cách làm marketing cho dịch vụ của mình.

Để có được ngày hôm nay, mình luôn không ngừng cố gắng học hỏi từ cô thầy, anh chị đi trước để đúc kết ra được cách điều trị da như ngày hôm nay

Tôi rất may mắn khi được khách hàng tin tưởng. Dự định sắp tới mình sẽ mở spa để được phục vụ khách hàng tốt hơn, làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bí quyết chọn lựa đơn vị thẩm định giá và giám định chất lượng tại Việt Nam

Trong thời đại kinh tế thị trường, nhu cầu thẩm định giá ngày càng tăng cao trong nhiều lĩnh vực như bất động sản,...

Chủ tịch Nguyễn Thị Thu Thảo đại diện ngành làm đẹp tổ chức đại lễ Giỗ Tổ

Trong bối cảnh thách thức của nền kinh tế toàn cầu, ngành làm đẹp tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ và sự...

Rose Spa – Điểm Hẹn Sắc Đẹp của CEO Lương Thoại Mỹ

CEO Lương Thoại Mỹ, người đứng đầu spa đẳng cấp Rose Spa, không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về làm đẹp mà...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!