Hồng Tuyền Spa – Nơi đem đến vẻ đẹp thanh xuân dành cho bạn

Lê Thị Hồng Tiền một người vốn có đam mê với cái đẹp, mong muốn của cô là có thể giúp chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp và tự tin hơn. Với những mong ước cô đã cố gắng vượt qua mọi khó khăn, thử thách và kiên trì với sự lựa chọn của bản thân, nữ doanh nhân đã có cho mình đứa con tinh thần Hồng Tuyền Spa.

Kinh doanh là bước vào một thương trường đầy khốc liệt, nhất là đối với phụ nữ thì điều này quả thật không dễ dàng. Với cô trở ngại lớn nhất theo đó chính là khách hàng, việc xây dựng một thương hiệu trở nên uy tín và được khách hàng tin tưởng là điều vô cùng khó khăn, và nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề và chất lượng dịch vụ mà khách hàng trải nghiệm Hồng Tuyền Spa

Tiếp xúc và làm đẹp cho chị em phụ nữ, cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc của họ, giúp tôi có động lực và quyết định theo đuổi con đường làm đẹp này. Vì vậy Hồng Tiền không ngừng cố gắng học hỏi,  nâng cấp chất lượng cũng như sự trải nghiệm bản thân để chọn được  sản phẩm để điều trị cho bản thân – hiệu quả rõ rệt. Sau đó mình nhận điều trị cho khách. để cùng nhau có làn da đẹp.

Hồng Tiền không cho phép bản thân mình dừng lại quyết tâm vượt qua những gian nan, thử thách, càng khó khăn niềm mong ước mang thương hiệu Hồng Tuyền Spa đến với chị em phụ nữ của cô càng lớn hơn. Sau một thời gian hoạt động, Hồng Tiền hiểu được quản lý spa không chỉ tập trung vào học tay nghề mà còn đòi hỏi các kỹ năng mềm như cách quản lý nhân sự, cách tư vấn và cách làm marketing cho dịch vụ của mình.

Để có được ngày hôm nay, mình luôn không ngừng cố gắng học hỏi từ cô thầy, anh chị đi trước để đúc kết ra được cách điều trị da như ngày hôm nay

Tôi rất may mắn khi được khách hàng tin tưởng. Dự định sắp tới mình sẽ mở spa để được phục vụ khách hàng tốt hơn, làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân trẻ Master Anh Đức và hành trình vượt thử thách chinh phục chính mình đáng ngưỡng mộ

Xuất phát điểm của mỗi người không giống nhau. Thành công gặt hái được từ đó cũng trở nên khác nhau. Ý thức những...

Tìm mua robot hút bụi có lực hút mạnh nhất với giá 6 triệu, không nên bỏ qua Xiaomi E10

Muốn tậu một “em” robot hút bụi chất lượng nhưng đang gặp phải rào cản về giá thì Xiaomi Robot Vacuum E10 là lựa...

Phở và gia vị nước Việt

Bên cạnh những món ngon từng vùng miền: bún Bò, mì Quảng, Cao Lầu, bánh Xèo, bánh Căn, Hủ tíu - Mì,...Tôi có thói...

Đăng ký nhận tin mới nhất