Hồng Nhung – “Thoát khỏi vùng an toàn” để cháy hết mình với đam mê

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Phm Th Hng Nhung tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Phạm Thị Hồng Nhung sinh năm 1984, hiện tại chị đang sinh sống và làm việc tại tổ 11 Yến Nghĩa – Hà Đông. Chị đang là Giám Đốc thương hiệu tại công ty cổ phần MP1 và là chủ sở hữu của cơ sở Spa mang tên Trang Nhung.

Trước khi có được thành công như ngày hôm nay, chị Hồng Nhung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Nhưng vì niềm đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp nên chị đã đưa ra quyết định táo bạo là nghỉ việc ở công ty và chuyển sang lĩnh vực làm đẹp.

Hồng Nhung còn cho biết thêm khi tìm đến MP1 đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gắm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

“Ph n thi 4.0 ai cũng mun có làn da đẹp yêu bn thân nhiu hơn t ch kinh tế, mong con đường mi kinh nghim kiếm tht nhiu tin và nhiu kinh nghim hơn na. Vi công vic hin ti để gi vng và phát trin hơn trong lĩnh vc ca mình mc tiêu s được thăng tiến trong công vic. Chị Hồng Nhung chia sẻ.

 

 

 

Điều cốt yếu để kinh doanh thành công là cần tìm được cho mình một đối tác tốt. “Đối tác” được chị Hồng Nhung nhắc đến ở đây bao gồm cả con người và sản phẩm. Con người thì cần phải có tâm, có tầm, có tín. Sản phẩm thì cần phải có uy tín, chất lượng và giá cả vừa phải. Khi mà đã đảm bảo được cả hai yếu tố trên thì công việc kinh doanh của mình chắc chắn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

 

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất