Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022 – Nguyễn Ngoan chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại sứ Thương hiệu của Charmella tại Vũng Tàu

Liên tục mở rộng và phát triển thương hiệu, trong tháng 11 vừa qua, Charmella và Hoa khôi Nguyễn Thị Kim Ngoan đã ký kết, chính thức trở thành đối tác, đồng thời là bước đệm mới để Charmella ngày càng phát triển hơn.

Doanh nhân Nguyễn Ngoan – Hoa Khôi Sắc Tâm Tài 2022

Có rất nhiều nhân duyên trong kinh doanh, nữ doanh nhân Nguyễn Ngoan biết đến thương hiệu Charmella như một chữ “duyên” kết nối, là một “nữ tướng” thành công trong ngành làm đẹp và dành trọn tâm huyết với công việc chăm sóc sức khỏe cho phái Đẹp, cô rất tự tin khi cùng Charmella ký kết và cùng tạo nên sự cộng hưởng tốt nhất trong tương lai.

Nguyễn Ngoan đang giữ vai trò là CEO Công ty Mỹ phẩm R&P tại thành phố Vũng Tàu, đồng thời cũng là người sáng lập Hồng sâm – Mỹ phẩm Nguyễn Ngoan. Chuyên tâm vào công việc và cô đã có những phần thưởng xứng đáng từ chính giá trị mà bản thân mang đến cho cộng đồng phụ nữ.

Doanh nhân Nguyễn Ngoan vừa qua đã xuất sắc đăng quang Hoa khôi Doanh nhân Sắc Tâm Tài 2022, không chỉ dừng lại ở một cuộc thi nhan sắc, mà với bản lĩnh thương trường, kinh doanh chân chính và có những đóng góp cộng đồng ý nghĩa, cô đã hoàn toàn thuyết phục hội đồng giám khảo, chinh phục một nấc thang mới để ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.

Tại cuộc thi, người đẹp Nguyễn Ngoan từng chia sẻ: “Trong xã hội hiện đại, xu hướng ưa chuộng cái đẹp của đa số phụ nữ chính là đánh giá bạn thông qua cái nhìn đầu tiên, ngoại hình xinh đẹp và cách bạn trau chuốt bản thân như thế nào. Không những thế phụ nữ hiện đại không ngại kiếm tiền, không ngại làm những công việc mà đàn ông làm được. Đồng thời, cũng không ngại để khiến mình đẹp hơn trong mắt nhiều người khác…Vì vậy tôi luôn mong muốn lan tỏa thật nhiều hơn nữa năng lượng tích cực đến phụ nữ, nhất là quan niệm về cái đẹp và nuôi dưỡng tâm hồn để có một sức khỏe tinh thần đúng nghĩa.”

Bên cạnh tham gia các hoạt động gắn kết cộng đồng các nữ doanh nhân, Hoa khôi Sắc Tâm Tài 2022 Nguyễn Ngoan còn không ngừng học hỏi, nghiên cứu và tìm hiểu các dòng sản phẩm chất lượng và an toàn cho sức khỏe để cùng lan tỏa đến nhiều người hơn.

Chính vì thế, tháng 11 vừa qua, sau khi tìm hiểu và trao đổi kỹ càng định hướng, mục tiêu phát triển của thương hiệu Charmella, cả hai bên đã đi đến quyết định cùng nhau ký kết hợp tác chiến lược.

Charmella là thương hiệu hàng tiêu dùng cao cấp sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại từ Dubai, với 2 dòng sản phẩm chủ đạo là Lingerie Set – Nước Giặt Nội Y, Xịt Thơm Hương Đa năng và Dubai Set – Sữa Tắm Nước Hoa Cao Cấp, Xịt Thơm Toàn Thân Cao Cấp. Trong tương lai, Charmella sẽ tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đáp ứng các tiêu chí về chất lượng tốt, bao bì đẹp, chi phí hợp lý của người tiêu dùng Việt.

Theo đó, Nguyễn Ngoan – Hoa Khôi Doanh Nhân Sắc Tâm Tài 2022 chính thức trở thành Đại lý Độc quyền & Đại diện hình ảnh của Charmella tại khu vực Vũng Tàu.

Sự hợp tác chiến lược này góp phần đánh dấu sự phát triển mới của Charmella trên con đường tăng tốc đưa những sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Đồng thời mở ra cơ hội kinh doanh ý nghĩa và luôn đảm bảo bằng sự uy tín, chất lượng đến tất cả những đối tác quan tâm.

Thông tin liên hệ:

  1. Hồng sâm và Mỹ phẩm Nguyễn Ngoan

Facebook Ms. Ngoan: https://www.facebook.com/ngoan.nguyenthi.12?mibextid=ZbWKwL

  1. Charmella

Website: http://charmella.moodchanel.com

Hotline: 091 383 13 88

Liên kết link:

Facebook Ms. Jeon Jade – Yumi Lu:  https://www.facebook.com/yumi80lu

Facebook Ms. Ngoan: https://www.facebook.com/ngoan.nguyenthi.12?mibextid=ZbWKwL

Fanpage Charmella Lingery: https://bit.ly/3eUhIFy

Fanpage Charmella Dubai:  https://bit.ly/3DhciOq

 

Tin Liên Quan

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN ẤN TƯỢNG

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Bạn có muốn trải nghiệm giao dịch tại sàn Neotrades như đang ở Dubai

Những năm qua, hoạt động giao dịch chứng khoán ở Việt Nam đang thay đổi mạnh mẽ nhờ ứng dụng công nghệ. Các nền...

Khai giảng khóa đào tạo Dưỡng Sinh Đông Y

Hà Nội, ngày 22/9/2023 - Trong bước tiến quan trọng đối với lĩnh vực Đông Y và Y học cổ truyền tại Việt Nam,...

IP 15 của nhà Táo mở đặt hàng, người dùng Việt liệu có hào hứng?

16 năm trước, smartphone đầu tiên của nhà Táo ra đời được xem như là ngọn “hải đăng” của ngành công nghệ lúc bấy...

Want to stay up to date with the latest news?

We would love to hear from you! Please fill in your details and we will stay in touch. It's that simple!