Giám đốc Thanh Nhạn thanh lịch tại The Face Beauty 2022

Sự kiện The Face Beauty được đánh giá là một trong những sự kiện nổi bật trong nửa đầu năm 2022. Với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao đang hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó có đại diện của công ty Nal Beauty, một trong những thương hiệu được Ban Tổ Chức mời tham dự sự kiện đặc biệt này.


CEO Thanh Nhạn tại TheFaceBeauty Việt Nam 2022

Với phương châm “Vẻ đẹp của bạn – Tự hào của chúng tôi”, NalBeauty đã không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm, mang đến cho những người phụ nữ Việt Nam vẻ đẹp được chăm sóc từ sâu bên trong. Qua đó cũng giúp cho hàng ngàn người có thu nhập từ việc hợp tác kinh doanh với NAL BEAUTY tạo ra 1 cộng đồng phát triển cả về tài chính lẫn vẻ đẹp bên trong & bên ngoài một cách văn minh, hiện đại.


CEO Thanh Nhạn vinh dự nhận Top 50 truyền thông và quảng bá thương hiệu Vàng làm đẹp VN

Được biết đến là 1 nhãn hàng mang tính chất “chất lượng cao, giá thành rẻ”, Nal Beauty được tạo ra với mục đích mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho chị em phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam. Nhờ vậy Nal Beauty Trở thành 1 thương hiệu chăm sóc da hàng đầu tại VN và phát triển, chiếm lĩnh 1% thị phần tại thị trường VN trong số rất nhiều nhãn hàng khác nhau. Có được sự thành công đó, là do đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm với nghề, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, quyết tâm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, mang lại cho khách hàng sự tự tin khi sử dụng sản phẩm. Do đó có hàng triệu khách hàng dùng và tái sử dụng hàng tháng.

Trong tương lai, Nal Beauty hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa ở nhiều lĩnh vực khác của ngành thẩm mỹ.

 

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Doanh nhân Vũ Văn Thế: “Mục đích lớn của đời người là đóng góp được gì cho xã hội chúng ta đang sống”

Sau hơn 12 năm thành lập, bên cạnh những mục tiêu kinh doanh, doanh nhân Vũ Văn Thế – Chủ tịch Công ty TNHH...

Điều trị bệnh tiểu đường bằng tế bào gốc cuống rốn

Bệnh tiểu đường (hay đái tháo đường) tuýp 1 và tuýp 2 đã trở thành một trong những bệnh toàn cầu với tỷ lệ...

Thoả sức mua sắm dịp cuối năm cùng chương trình đồng giá 1K trên MTOM

Nhằm chào đón mùa mua sắm cuối năm, sàn TMĐT Shop Thương gia Thị trường (MTOM) bùng nổ chương trình khuyến mãi với triệu...

Đăng ký nhận tin mới nhất