Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Hương Thảo Group – Thư Thảo: “Đời thay đổi khi ta thay đổi”

Luôn làm việc với niềm tin khi ta cố gắng hết mình thì trời cũng sẽ nhìn thấu để giúp ta đạt được điều mình muốn, nữ doanh nhân Thư Thảo sớm đạt nhiều thành công trong công việc kinh doanh.

Thư Thảo xuất thân trong một gia đình thuần nông tại vùng quê nghèo tỉnh Bình Dương. Sinh ra trong khó khăn nên chị luôn nỗ lực hết mình để có thể thay đổi cuộc sống của mình cũng như gia đình.

Không chấp nhận cuộc sống chỉ gói gọn trong 1 góc nhỏ của cả gia đình, không thể chôn vùi chỉ an phận làm 1 người không có tiếng nói. Chị quyết tâm bước ra ngoài tìm cách để khẳng định giá trị bản thân.

Cuộc sống bắt đầu thay đổi khi chị gặp lại cô bạn thời trung học cũng chính là Nguyễn Duyên – hiện là CEO Pro của Hương Thảo Group bây giờ.

Được người bạn giới thiệu những dòng sản phẩm của tập đoàn dược mỹ phẩm Hương Thảo rất tốt, chị tìm tòi mua dùng thử, sau một thời gian trải nghiệm chị cảm thấy rất bất ngờ vì bản thân thay đổi rõ rệt, làn da trắng sáng, mịn màng hơn rất nhiều. Chính điều đó khiến chị cảm thấy tự tin hơn và chị tin rằng có thể kinh doanh lâu dài cùng sản phẩm. Chị quyết định bắt tay vào công cuộc thay đổi cuộc đời mình – việc mà chị chưa bao giờ hối hận.

Đến với Hương Thảo Group chính là điều may mắn nhất trong cuộc đời của chị. Sau 1 năm kinh doanh cùng HƯƠNG THẢO GROUP, cuộc sống của chị hoàn toàn thay đổi. Chị đã làm chủ được cuộc sống của mình, đi đến những nơi mình thích, được làm những điều trước đây mình muốn mà không dám làm, được tự chủ tài chính.

Và đặc biệt nhất là chị đã khẳng định được giá trị của bản thân, không cần phải dựa dẫm vào bất cứ ai.

Các bạn biết đấy năm 2020 là năm thực sự khó khăn đối với nền kinh tế nói chung và tất cả các ngành nghề tuy nhiên ngành kinh doanh online không bị dập tắt. Mặc dù bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng sự phát triển năm 2020 của nữ doanh nhân Thư Thảo vẫn đạt kế hoạch đề ra, và chị khuyên mọi người rằng hãy cố gắng chọn cho mình đúng con đường để rồi trong bất kì hoàn cảnh nào cũng vẫn đạt chỉ tiêu đề ra.

Thành quả đạt được sau một thời gian đồng hành cùng Hương Thảo Group chính là giây phút vinh quang ngày 23/01 vừa qua tại chương trình “Đêm tiệc triệu đô”, chị đã xuất sắc dành được danh hiệu “Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2020”. Đây chính là minh chứng mạnh mẽ cho những thành công của chị.

Gửi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ hiện nay, chị chia sẻ: “Đời thay đổi khi ta thay đổi” Hãy cứ nỗ lực hết mình, rồi mọi thứ cũng sẽ giúp bạn đạt được thứ bạn muốn. Năm cũ đã qua năm mới lại đến chị tin rằng nếu trong tất cả chúng ta đều biết nắm bắt cơ hội và bỏ qua sự sợ hãi thì kết quả đạt được sẽ không làm bản thân thất vọng. Chúc các bạn thành công.

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Philip Morris chia cổ tức và những điều cần nắm về thương hiệu này

Phillip Morris là một cổ phiếu có tốc độ tăng trưởng giá vô cùng tốt, và có tốc độ hồi phục và phát triển...

Samsung ra mắt thế hệ Galaxy A54 5G, A34 5G và A14 LTE mới: Trải nghiệm vượt trội, cân mọi thử thách

Tỏa sáng với chất lượng màn hình sống động cùng công nghệ camera hiện đại và thời lượng pin ấn tượng so với thế...

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO – Giải Pháp Bao Bì Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Của Bạn

Công ty Giải Pháp Bao Bì HOSO là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các sản phẩm bao bì chất lượng...

Đăng ký nhận tin mới nhất