Giải thưởng thương hiệu được khách hàng tin dùng nhất năm 2022 thuộc về ứng dụng VSJ GOLD

Ngày 27/12/2022 Công Ty Cổ Phần Vàng bạc Đá Quý VSJ đón nhận nhận giải thưởng Thương hiệu được khách hàng tin dùng, đây là nỗ của tập thể công ty trong suốt gần 2 năm phát triển ứng dụng VSJ GOLD .

VSJ Gold là ứng dụng mua sắm vàng, trang sức trực tuyến tích hợp đầu tư tài chính chỉ từ 100.000 VNĐ/ngày. Lãi suất cho khoản đầu tư này lên đến 10%/năm và dòng tiền liên tục tạo lãi kép. Khi tổng số tiền đầu tư và lợi nhuận đủ để mua vàng, nhà đầu tư có thể quy đổi khoản đầu tư sang vàng một cách dễ dàng bằng một vài thao tác đơn giản ngay trên ứng dụng VSJ Gold và đến các showroom của VSJ để nhận đúng số vàng tích lũy được. Với phương thức này, nhà đầu tư có thể tích lũy khối tài sản từ 1 lượng đến 100 lượng vàng. Ở chiều ngược lại, nhà đầu tư có thể bán vàng ngay trên ứng dụng và rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng liên kết. Tính năng mua bán vàng cũng đã được VSJ tích hợp trên webside chính thức của đơn vị.

Đại diện VSJ cho biết, ứng dụng được phát triển không chỉ giúp cho người có thu nhập trung bình có thêm kênh tích lũy sinh lời bền vững mà không quá lo lắng về tài chính cá nhân, đồng thời phát triển các trải nghiệm thanh toán mới mẻ và tiện dụng hơn, hưởng được nhiều ưu đãi hơn khi mua sắm vàng, trang sức trực tuyến. Quy trình mua sản phẩm trả góp cũng được đơn giản hóa tối đa và hết sức linh hoạt.

Ứng dụng VSJ Gold  có trên hệ điều hành IOS và Android

Theo kế hoạch phát triển gia đoạn 2022-2025 của VSJ khi năm 2023 kết thúc, VSJ Gold sẽ có được hơn 50.000 user và bán hơn 15.000 lượng vàng. Đây là nền tảng để hướng đến con số 100.000 user trong năm 2024, thúc đẩy mở rộng trong năm 2025 với 1.000.000 user trên ứng dụng . VSJ với mong muốn phát triển dịch vụ nhận vàng tận nơi nên sẽ kết nối mạng lưới 700 đại lý vàng liên kết cấp huyện và 100 Showroom Toàn Quốc, mở mới 2 xưởng sản xuất và hợp tác tối thiểu 5 thương hiệu vàng uy tín vào hệ thống để phục vụ nhu cầu khách hàng tốt nhất. Với đà tăng trưởng này, ước tính sẽ bán hơn 100.000 lượng vàng lưu thông ra thị trường mỗi năm với doanh thu hàng ngàn tỷ đồng.

“Chúng tôi cũng đã đang gấp rút chuẩn bị các công đoạn cần thiết để niêm yết trên HoSe vào năm 2025, đồng thời thúc đẩy mở rộng thị trường quốc tế với phân khúc người có thu nhập tầm trung, nhân viên văn phòng”, đại diện VSJ cho biết thêm.

 

TIN CÙNG TÁC GIẢ

TIN LIÊN QUAN

Ford Ranger vua bán tải. Liên hệ mua xe Ford Ranger Giá tốt nhất thị trường và nhận nhiều ưu đãi.
Advertismentspot_img

TIN MỚI NHẤT

Nguyễn Chí Thiện – Chàng trai vàng trong làng đam mê kinh doanh về nhiều ngành dịch vụ tại Hàn Quốc

Là một chàng trai trẻ hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc với niềm đam mê kinh doanh, anh Thiện...

Gạc răng miệng Dr.Papie bị tố kém chất lượng, nhà sản xuất phải thu hồi

Sau khi khách hàng phản ánh sản phẩm gạc rơ lưỡi Dr.Papie kém chất lượng, có mùi hôi thối, Công ty cổ phần Tập...

Nữ chủ tịch MEEA Origin nổi bật trong Đêm tiệc thời trang Obsession

Trần Phạm Mai Anh - Nữ CEO của MEEA Origin, đã có màn xuất hiện nổi bật chẳng kém cạnh các sao hạng A của...

Đăng ký nhận tin mới nhất